Hồ Ngọc Hà khoe ảnh do Cường Đô La chụp vào ngày 01/6

Yến Khanh
01/06/2017 23:15
0

Đăng bức ảnh cùng bé Subeo đi ăn tối kèm dòng chú thích "Photo: Đô La", Hồ Ngọc Hà ngầm nhắc tới việc chồng cũ cũng có mặt tại bữa ăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Newsvietuc - Trên facebook riêng của mình mới đây, Hà Hồ đăng tải bức ảnh đi ăn cùng bé Subeo nhưng lại ngầm nói rằng có sự hiện diện của chồng cũ. Và anh chính là người chụp ảnh, cô viết: "Kịp cùng nhau đi ăn tối nhân ngày 1-6. Photo: Đô La".

Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt like và chia sẻ cho sự tái hợp vì con này của Hồ Ngọc Hà và doanh nhân phố núi. Dù ba mẹ không "đi chung đường" nhưng Subeo vẫn nhận được đầy đủ sự quan tâm của cả hai bên. Facebook M.M để lại bình luận: "Chụp chung 3 người thì mới đậm đà nhiều hơn, chị ơi.".

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh do Cường Đô La chụp vào ngày 01/6 - Ảnh 1.

Dù bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn ưu tiên dành thời gian để chăm sóc cho con.

Hà Hồ và Cường Đô La vẫn được biết tới như hai người bạn thân thiết sau khi "đường ai nấy đi" cách đây hơn một năm. Dù đã chia tay nhưng công chúng vẫn thường bắt gặp hình ảnh nữ ca sĩ và chồng cũ đi ăn chung với nhau, cùng nhau tổ chức sinh nhật cho cậu con trai hay chia sẻ trên facebook rằng vẫn là "tri kỉ".

Lý do hai người đưa ra vì Subeo "cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ từ của cả cha và mẹ". Subeo là món quà tuyệt vời nhất mà anh và cô có được nên vì con mà cả hai có thể làm tất cả như lời Hà Hồ chia sẻ rằng họ có thể ngủ chung giường vì con.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh do Cường Đô La chụp vào ngày 01/6 - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh do Cường Đô La chụp vào ngày 01/6 - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Cường Đô La hạnh phúc bên cậu con trai nhỏ và cô bạn tri kỷ.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh do Cường Đô La chụp vào ngày 01/6 - Ảnh 4.

Doanh nhân chia sẻ đây là khoảnh khắc khiến anh hạnh phúc nhất.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.