Hồ Ngọc Hà dầm mưa liên tục trên phim trường

News Việt Úc
24/10/2015 21:57
0
Hồ Ngọc Hà và ekip tiếp tục ra mắt MV 'Tội lỗi' với những hình ảnh thơ mộng về Đà Lạt. MV nhận được ủng hộ nhiệt tình với gần 2 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt.
"Tội lỗi" với toàn bộ cảnh quay đa số là ngoại cảnh và được thực hiện trong 2 ngày liên tục. Với sự khắc nghiệt của thời tiết Đà Lạt, Hồ Ngọc Hà và ekip đã liên tục bị dính mưa trong suốt quá trình quay. Đôi lúc cả nhóm phải tạm ngừng lại đến khi hết mưa dù đang hát và diễn ở những phân cảnh cao trào và cảm xúc nhất. ha-ho-4-ngoisao 0 Hồ Ngọc Hà liên tục dính mưa khi quay MV 'Tội lỗi' ha-ho-5-ngoisao 1 Vì quay liên tục, Hà Hồ phải mượn bờ vai bạn thân để chợp mắt lúc giải lao ha-ho-6-ngoisao 0 ha-ho-7-ngoisao 1 ha-ho-8-ngoisao 2 Khuôn mặt vẫn ưu tư, kém tươi tắn khi trang điểm ha-ho-3-ngoisao 0 ha-ho-11-ngoisao 2 ha-ho-12-ngoisao 3 ha-ho-13-ngoisao 4 ha-ho-15-ngoisao 5 Nhưng khi vào cảnh quay là lập tức nữ ca sĩ tươi tắn lại ngay Dựa vào giai điệu cùng nội dung ca từ ý nghĩa, Hồ Ngọc Hà và ekip đã lên ý tưởng cùng nội dung câu chuyện về một chuyện tình buồn đầy nước mắt. Với diễn biến tâm lý nhân vật là những người từng trải khi yêu bằng cảm xúc đớn đau và dằn vặt nhất, 2 diễn viên Bê Trần và Phương Ly đã hoá thân thành công trong câu chuyện tình buồn mà Hồ Ngọc Hà muốn gửi gắm đến khán giả.
Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.