Hình ảnh ít thấy của cô nàng chuyển giới nổi danh Sài Gòn

News Việt Úc
19/10/2015 23:23
0
So với nhiều người trong giới, An Vi (tên thật là Trần Anh Vũ, sinh năm 1992) có thể coi là một cô nàng may mắn vì ở đằng sau luôn có gia đình ủng hộ.Hình ảnh ít thấy của cô nàng chuyển giới nổi danh Sài Gòn An Vi cũng từng nói: "Cả xã hội có thể quay lưng, chà đạp mình chỉ cần có gia đình bên cạnh, có nơi ấm êm để về vậy là đủ. Và chỉ có con cái rời bỏ cha mẹ chứ có cha mẹ nào bỏ mặc con, Vi cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn có cha mẹ bên cạnh".
 Sinh ra trong một gia đình lao động thuần túy tại Kiên Giang, An Vi (tên thật Trần Anh Vũ) cũng đã từng là niềm hy vọng hoài bão lớn của cha mẹ.
Sinh ra trong một gia đình lao động thuần túy tại Kiên Giang, An Vi (tên thật Trần Anh Vũ) cũng đã từng là niềm hy vọng hoài bão lớn của cha mẹ.
 Ngày còn nhỏ, An Vi nhìn giống cha như đúc. Cha của An Vi - Trần Anh Bền.
Ngày còn nhỏ, An Vi "nhìn giống cha như đúc". Cha của An Vi - Trần Anh Bền.
 Cô Lưu Thị Kiều Mỹ (tên thường gọi - cô Phụng) bên cạnh An Vi. Khi Vi chào đời, gia đình cũng vui mừng và đặt nhiều kỳ vọng vào Vi. Nhưng là bậc làm cha, làm mẹ, tôi cũng cảm nhận được những sự thay đổi bên trong con người của Vi... - mẹ của An Vi chia sẻ.
Cô Lưu Thị Kiều Mỹ (tên thường gọi - cô Phụng) bên cạnh An Vi. "Khi Vi chào đời, gia đình cũng vui mừng và đặt nhiều kỳ vọng vào Vi. Nhưng là bậc làm cha, làm mẹ, tôi cũng cảm nhận được những sự thay đổi bên trong con người của Vi..." - mẹ của An Vi chia sẻ.
 Khi ấy tôi cũng la rầy Vi nhiều lắm, bảo con phải ra dáng con trai, chứ sao lại ẻo lả, chơi mấy trò con gái như vậy. Lúc này, chồng tôi lại nói rằng, ngày còn bé anh cũng giống nó giờ có sao đâu nên tôi lại thôi. Nhưng trong lòng tôi luôn cảm thấy có điều không ổn - cô Phụng cho biết thêm
"Khi ấy tôi cũng la rầy Vi nhiều lắm, bảo con phải ra dáng con trai, chứ sao lại ẻo lả, chơi mấy trò con gái như vậy. Lúc này, chồng tôi lại nói rằng, 'ngày còn bé anh cũng giống nó giờ có sao đâu' nên tôi lại thôi. Nhưng trong lòng tôi luôn cảm thấy có điều không ổn" - cô Phụng cho biết thêm
 Cô Phụng tiếp tục: Ngày Vi còn ở dưới Kiên Giang, Vi đã bộc lộ giới tính thật. Khi ấy, Vi cũng phải chịu nhiều tủi hờn khi phải hứng chịu những lời ra tiếng vào, mọi người xa lánh... Thương con lắm, nhưng cũng không biết làm sao. Chỉ biết động viên để Vi có thể được sống với những gì Vi muốn.
Cô Phụng tiếp tục: "Ngày Vi còn ở dưới Kiên Giang, Vi đã bộc lộ giới tính thật. Khi ấy, Vi cũng phải chịu nhiều tủi hờn khi phải hứng chịu những lời ra tiếng vào, mọi người xa lánh... Thương con lắm, nhưng cũng không biết làm sao. Chỉ biết động viên để Vi có thể được sống với những gì Vi muốn".
 Tôi cũng đã nói với Vi rằng: Hãy cứ sống và làm những gì con thích, miễn sao không phạm pháp và thấy có lỗi với lương tâm là được rồi con ạ! Và đến khi Vi muốn lên Sài Gòn, gia đình cũng hoàn toàn ủng hộ để cho con được sống đúng với con người mình.
"Tôi cũng đã nói với Vi rằng: 'Hãy cứ sống và làm những gì con thích, miễn sao không phạm pháp và thấy có lỗi với lương tâm là được rồi con ạ! Và đến khi Vi muốn lên Sài Gòn, gia đình cũng hoàn toàn ủng hộ để cho con được sống đúng với con người mình".
 Hình ảnh đầy khôi ngô của An Vi thời còn là một cậu bé.
Hình ảnh đầy khôi ngô của An Vi thời còn là một cậu bé.
 Giờ đây, sau 5 năm Vi lên Sài Gòn sinh sống, chúng tôi cũng đã dần yên tâm hơn với con. Tuy đã sốc khi nhận tin con làm phẫu thuật, nhưng đó là quyết định của con, điều con muốn làm nên chúng tôi cũng không làm được gì hơn ngoài việc đón nhận.
"Giờ đây, sau 5 năm Vi lên Sài Gòn sinh sống, chúng tôi cũng đã dần yên tâm hơn với con. Tuy đã sốc khi nhận tin con làm phẫu thuật, nhưng đó là quyết định của con, điều con muốn làm nên chúng tôi cũng không làm được gì hơn ngoài việc đón nhận".
 Cha mẹ sinh con, trời sinh tính và không ai có thể sống thay ai được. Do đó, tôi và ông nhà cũng chỉ mong Vi luôn hạnh phúc trên con đường đã chọn. - cô Phụng kết lời.
"Cha mẹ sinh con, trời sinh tính và không ai có thể sống thay ai được. Do đó, tôi và ông nhà cũng chỉ mong Vi luôn hạnh phúc trên con đường đã chọn". - cô Phụng kết lời.
 An Vi đã làm phẫu thuật ngực để được sống như một cô gái thực sự.
An Vi đã làm phẫu thuật ngực để được sống như một cô gái thực sự.
 Lúc này cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, kêu gọi ủng hộ những người trong cộng đồng LGBT.
Lúc này cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, kêu gọi ủng hộ những người trong cộng đồng LGBT.
 Nhóm biểu diễn nghệ thuật của An Vi
Nhóm biểu diễn nghệ thuật của An Vi

theo Trí Thức Trẻ

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: chuyển giới

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận