H'Hen Niê phiên bản tượng sáp bị chê vừa già vừa dữ, khán giả nhận xét khác xa đời thực

Yến Khanh
15/03/2019 12:23
0

Dù được khắc họa dựa trên chính hình mẫu ngoài đời từ mái tóc đến trang phục nhưng bức tượng sáp của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới H'Hen Niê lại được đánh giá hơi "dữ" và kém sắc so với đời thực.

Báo Việt Úc - Tháng 12/2018, H'Hen Niê đại diện Việt Nam tham dự và lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới gây chấn động trong fan sắc đẹp. Câu chuyện về một cô gái người dân tộc Ê- Đê, vượt qua mọi hủ tục để theo đuổi ước mơ đã truyền cảm hứng tới hàng triệu khán giả trong nước và quốc tế.

Mới đây trong một sự kiện, một bức tượng sáp mô phỏng của Hoa hậu H'Hen Niê đã được dựng để tôn vinh thành tích đáng tự hào mà cô từng đạt được. Bức tượng được chế tác dựa trên hình mẫu của nàng Hậu ngoài đời từ mái tóc ngắn cá tính, nước da nâu giòn và bộ trang phục Ê Đê truyền thống. Sau khi chiêm ngưỡng bức tượng đặt tại gian trưng bày, một số khán giả đã nhanh tay ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Tại phần bình luận của bài viết, nhiều ý kiến cho rằng phiên bản sáp của nàng Hậu có phần hơi "dữ" và nghiêm nghị, thiếu đi vẻ tự nhiên, rạng rỡ của người đẹp Ê Đê ngoài đời thực.

HHen Niê phiên bản tượng sáp bị chê vừa già vừa dữ, khán giả nhận xét khác xa đời thực - Ảnh 1.

Mới đây trong một sự kiện do H'Hen Niê làm đại sứ truyền thông, một bức tượng mô phỏng của nàng Hậu đã được dựng và trưng bày.

HHen Niê phiên bản tượng sáp bị chê vừa già vừa dữ, khán giả nhận xét khác xa đời thực - Ảnh 2.

Phiên bản sáp của nàng Hậu được dựng dựa trên hình mẫu của cô ngoài đời từ mái tóc ngắn, làn da nâu giòn cho đến trang phục Ê Đê đặc trưng. Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, một số khán giả cho rằng bức tượng mô phỏng của người đẹp Ê Đê có phần hơi già, thô cứng và không toát lên vẻ tự nhiên, rạng rỡ của cô ngoài đời thực.

Trước H'Hen Niê, nhiều nghệ sĩ Việt từng vinh dự được dựng tượng sáp, một số sao Việt từng rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" trong các phiên bản tượng mô phỏng chính mình.

HHen Niê phiên bản tượng sáp bị chê vừa già vừa dữ, khán giả nhận xét khác xa đời thực - Ảnh 3.

Isaac là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất được dựng tượng sáp. Tuy nhiên, khán giả hâm mộ nhận xét bức tượng khác xa với diện mạo ngoài đời của nam ca sĩ.

HHen Niê phiên bản tượng sáp bị chê vừa già vừa dữ, khán giả nhận xét khác xa đời thực - Ảnh 4.

Dù dáng vóc rất giống danh hài nhưng bức tượng chưa khắc họa được vẻ hóm hỉnh, duyên dáng của Trấn Thành trên gương mặt.

HHen Niê phiên bản tượng sáp bị chê vừa già vừa dữ, khán giả nhận xét khác xa đời thực - Ảnh 5.

Bức tượng sáp của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

HHen Niê phiên bản tượng sáp bị chê vừa già vừa dữ, khán giả nhận xét khác xa đời thực - Ảnh 6.

MC Đại Nghĩa như "anh em song sinh" bên cạnh bức tượng của chính mình.

HHen Niê phiên bản tượng sáp bị chê vừa già vừa dữ, khán giả nhận xét khác xa đời thực - Ảnh 7.

Việt Hương trong phiên bản tượng sáp của mình.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!