HH Đặng Thu Thảo mong muốn dừng chương trình ‘Những kẻ lắm lời'

News Việt Úc
21/11/2015 07:15
0
Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ mong muốn chương trình Bitches in Town (Những kẻ lắm lời) sẽ dừng lại vì ngôn ngữ kém đẹp của chương trình.
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bày tỏ mong muốn chương trình Những kẻ lắm lời sẽ dừng lại: “Please stop the show! Don't hurt others by "your bad language”. (Tạm dịch: Làm ơn chương trình hãy dừng lại! Đừng làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ không đẹp). Hình ảnh: HH Đặng Thu Thảo mong muốn dừng chương trình ‘Những kẻ lắm lời' số 1 Hoa hậu Thu Thảo mong muốn chương trình Những kẻ lắm lời sẽ dừng lại Hoa hậu Thu Thảo bày tỏ mong muốn này khi xem ‘Tập 20: Hôm nay mặc xấu: Thủy Tiên - Đông Nhi’ của Những kẻ lắm lời. Trong tập 20, những người dẫn chương trình đã đề cập đến phong cách thời trang của Đông Nhi, Thủy Tiên,… trong thời gian qua. Có thể thấy, 3 MC đã sử dụng những ngôn ngữ “kém đẹp” và thái độ khá “châm biếm”. Bắt đầu bằng Đông Nhi, stylist Lê Minh Ngọc đã dùng ngôn ngữ thiếu tế nhị: “Vàng từ đầu đến đ., mông vàng đ. vàng” để rồi cả 3 “thánh” cười sằng sặc.
Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch thậm chí còn ví von Đông Nhi là... bà ngoại của Ông Cao Thắng và nói rằng: “Nhìn thấy cái gì đen đen ngay giữa hai...háng”, hay “tụi này nhìn thấy bà ngoại này già..." khiến nhiều người bất bình. Chia sẻ này của Thu Thảo đã nhận được sự đồng tình của khá đông cư dân mạng trong đó có cả những người nổi tiếng. Hình ảnh: HH Đặng Thu Thảo mong muốn dừng chương trình ‘Những kẻ lắm lời' số 2 Nhiều ý kiến đồng tình với quan điểm của Thu Thảo Trước đó, Những kẻ lắm lời cũng nhận được không ít gạch đá khi bàn luận, nhận xét về các nghệ sĩ như: ‘lên mặt dạy dỗ đàn chị’ MC kỳ Duyên; bênh vực Hồ Ngọc Hà hay nói rằng Hà Anh, Tóc Tiên không nên đi hát. Nhiều ý kiến cho rằng, chương trình đã thể hiện sự chủ quan, quy chụp và khá ‘đụng chạm’ đến người khác. Những kẻ lắm lời là series chương trình được thực hiện dưới dạng talkshow phát hành online trên YouTube. Nội dung của chương trình thường xoay quanh những sự kiện nóng của Vbiz. Chương trình được dẫn dắt bởi 3MC: VJ Thùy Minh, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, stylist Lê Minh Ngọc. Từ khi phát sóng, Những kẻ lắm lời đã thu hút một lượng lớn khán giả với hơn 25 nghìn người đăng kí theo dõi. Tuy nhiên, chương trình này cũng gây ra khá nhiều ‘bão dư luận’ khi thường xuyên xoáy sâu vào đời tư, ‘đá xoáy’ các nghệ sĩ và thường xuyên sử dụng những ngôn ngữ phản cảm. Hải Dương/Nguoiduatin.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận