Hết bị tố bắt chước TWICE, MOMOLAND lại dính nghi vấn đạo nhạc Miss A ngay trước thềm comeback

Yến Khanh
28/12/2019 00:42
0

Cư dân mạng chỉ ra rằng đoạn preview ca khúc sắp phát hành của MOMOLAND có giai điệu giống với bản hit 7 năm trước của Miss A.

Báo Việt Úc - Ngày 30/12 tới, MOMOLAND sẽ chính thức comeback lần đầu tiên với đội hình 6 thành viên sau khi Yeonwoo và Taeha rời nhóm. Ngày tái xuất đã gần kề nhưng nhóm lại dính phải thị phi, và lùm xùm mới nhất chính là nghi vấn đạo nhạc của Miss A. 

Kết quả hình ảnh cho MOMOLAND và miss a"

Cụ thể, khi tham dự chương trình "Radio Star", thành viên JooE "nhá hàng" một đoạn preview ca khúc "Thumbs Up" - bài chủ đề trong album sắp ra mắt của MOMOLAND. Bài hát có giai điệu bắt tai, khiến các khách mời vô cùng phấn khích.

Thế nhưng ngay sau khi chương trình lên sóng, netizen nhanh chóng chỉ ra rằng "Thumbs Up" có giai điệu rất giống với ca khúc "Time's Up" của Miss A, nằm trong album "Hush" phát hành từ năm 2012. Nhiều người còn ghép đoạn preview của MOMOLAND bên cạnh bản hit cũ của Miss A để so sánh và nhận xét điệp khúc của 2 bài hát đều có beat và phần lời na ná nhau.

Tuy nhiên, đại diện công ty của MOMOLAND và JYP Entertainment vẫn chưa đưa ra thông báo nào xung quanh nghi vấn trên. Trước đó, bộ ảnh nhá hàng comeback của MOMOLAND cũng bị cho là giống teaser "Feel Special" của TWICE khi có cách thiết kế và sắp đặt font chữ na ná nhóm nữ nhà JYP. MOMOLAND cũng từng dính vào nghi vấn đạo nhạc khi bản hit "BBOOM BBOOM" ra mắt năm 2018 của nhóm có giai điệu giống với ca khúc "Mi Mi Mi" của Serebro. 

Hết bị tố bắt chước TWICE, MOMOLAND lại dính nghi vấn đạo nhạc Miss A ngay trước thềm comeback - Ảnh 3.
Hết bị tố bắt chước TWICE, MOMOLAND lại dính nghi vấn đạo nhạc Miss A ngay trước thềm comeback - Ảnh 3.

Bộ ảnh teaser của MOMOLAND bị cho là có nét giống TWICE

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận