Hậu tin đồn mang thai, Thuỷ Tiên xuất hiện với vòng hai gọn gàng bên Công Vinh

Lan Anh
23/05/2018 23:06
0

Sau khi phủ nhận tin đồn mang thai, Thuỷ Tiên tự tin xuất hiện với vòng hai gọn gàng bên cạnh ông xã Công Vinh.

Newsvietuc-Vào trưa ngày 23/5, Thủy Tiên đã cùng ông xã là cựu tuyển thủ Công Vinh tham dự buổi ra mắt cuốn Tự truyện Lê Công Vinh - Phút 89 diễn ra tại TP.HCM. Cuốn sách do nhà báo Trần Minh chấp bút.

Vừa vướng tin đồn có bầu, Thủy Tiên khiến mọi người khá bất ngờ khi xuất hiện trẻ trung, xinh đẹp với vòng 2 phẳng lì, khoe vòng eo con kiến trong bộ váy hàng hiệu.

hau tin don mang thai, thuy tien xuat hien voi vong hai gon gang ben cong vinh - 1

hau tin don mang thai, thuy tien xuat hien voi vong hai gon gang ben cong vinh - 2

Phủ nhận tin đồn mang thai, Thuỷ Tiên xuất hiện rạng rỡ bên cạnh ông xã Công Vinh. 

Lê Công Vinh chia sẻ quyết định viết tự truyện vì các em nhỏ nghèo như mình ngày xưa để các em có thêm hi vọng mà tự tin, cố gắng trên bước đường cuộc sống: "Tôi đã từ chối anh Trần Minh rất nhiều, nhưng vợ tôi nói: 'Hay anh viết cuốn sách để lấy tiền làm từ thiện. Điều này vừa có phước cho anh, vừa mang lại điều tốt đẹp cho những em nhỏ nghèo ở miền quê Nghệ An, những em nhỏ có hoàn cảnh giống như anh ngày trước.' Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán tự truyện, vợ chồng tôi sẽ không tiêu xài riêng 1 đồng nào, mà sẽ dành hết để làm từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, thiên tai lũ lụt…".

hau tin don mang thai, thuy tien xuat hien voi vong hai gon gang ben cong vinh - 3

Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh ra mắt sách vì trẻ em nghèo. 

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng rất ủng hộ việc chồng ra mắt tự truyện, cô chia sẻ: "Tôi cảm thấy anh Vinh có câu chuyện đáng để kể lại. Ngoài kia có rất nhiều cậu bé có ước mơ trở thành một cầu thủ như anh Vinh, nên đây không phải là cuốn sách riêng về cuộc đời anh Vinh mà còn truyền cảm hứng để rất nhiều bạn trẻ có nghị lực theo đuổi ước mơ. Tôi chỉ ủng hộ, còn việc quyết định viết sách là của anh Vinh chứ không phải của tôi".

hau tin don mang thai, thuy tien xuat hien voi vong hai gon gang ben cong vinh - 4

>>>>Xem thêm: Nguy cơ rò rỉ thông tin từ thói quen sử dụng iPhone của Tổng thống Trump

Những sự kiện gần đây, Thuỷ Tiên luôn xuất hiện bên cạnh để ủng hộ ông xã.

Theo Eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.