Hậu ly hôn, Angelina "nhóm lại ngọn lửa tình" với chồng cũ nghiện ngập

Yến Khanh
19/03/2017 13:13
0

Nguồn tin cho biết, Angelina Jolie thời gian gần đây đã gặp gỡ, hẹn hò với người đàn ông mới, chính là Billy Bob Thorton - chồng cũ của cô.

Newsvietuc - Kể từ sau khi chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie dồn sức chăm sóc cho đàn con thơ. Mới đây nhất, truyền thông tiết lộ, Angelina Jolie thời gian gần đây đã gặp gỡ, hẹn hò với người đàn ông mới, và người đó không phải ai khác, chính là Billy Bob Thorton - chồng cũ của cô.

Hậu ly hôn, Angelina nhóm lại ngọn lửa tình với chồng cũ nghiện ngập - Ảnh 1.

Sau khi chia tay Brad Pitt, Angelina quay lại với chồng cũ?

Nguồn tin tiết lộ, sau khi ly hôn, Brad Pitt thường xuyên liên lạc với vợ cũ là Jennifer Aniston để tâm sự. Angie cũng chẳng chịu "kém cạnh" khi giải toả nỗi lòng với chồng cũ thứ hai của cô - Billy Bob Thornton. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", cả hai bỗng chốc nhen nhóm lại ngọn lửa tình cảm nguội tắt từ năm nào.

Hậu ly hôn, Angelina nhóm lại ngọn lửa tình với chồng cũ nghiện ngập - Ảnh 2.

Thực chất, cả hai chưa bao giờ cắt đứt liên lạc với nhau, họ vẫn tìm những cách khác nhau để có thể trò chuyện, trao đổi. Và kể từ khi Angie ly hôn, cô và Billy bỗng chốc thu hẹp khoảng cách. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của Angie là công việc từ thiện và chăm sóc con cái. Còn Billy, anh vẫn đang trong cuộc hôn nhân với Connie Angland. Cả hai kết hôn năm 2014.

>>> Xem thêm: Hậu ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie hẹn hò với "Joker" Jared Leto?

Billy là chồng thứ 2 của Angelina Jolie và hơn cô tới 20 tuổi, họ kết hôn năm 2000 và chia tay vào năm 2003. Cuộc hôn nhân này của nữ diễn viên được miêu là nhuốm màu tình dục và bạo lực. Angelina từng chia sẻ, Billy có quá khứ nghiện ma tuý và khổ dâm. Khi đến với nhau, cả hai điên cuồng quấn quít lấy nhau, thậm chí còn lấy máu của nhau, đựng trong những lọ nhỏ và đeo lên cổ làm vòng.

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.