Hậu chia tay tỉ phú Úc, Mariah Carey đòi 50 triệu USD tình phí

Hoàng Dung
31/10/2016 14:06
0

Mariah Carey yêu cầu cựu hôn phu tỉ phú James Packer phải chi cho cô 50 triệu USD để đền cho việc cô chuyển đến Los Angeles và nhiều lời hứa tài chính khi hai người còn yêu.

Hậu chia tay tỉ phú Úc, Mariah Carey đòi 50 triệu USD tình phí - ảnh 1Ngoài chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD, doanh nhân tỉ phú James Packer không có ý định chi thêm đồng nào cho Mariah Carey - Ảnh: REX/Shutterstock
Mariah Carey và James Packer bắt đầu hẹn hò vào tháng 6.2015. Cặp đôi công bố đính hôn hồi tháng 1 năm nay và đã chia tay vài tuần trước, sau chuyến đi Đông Âu. Kể từ đó, mặc dù không gặp mặt nhau nhưng rắc rối vẫn tồn tại giữa hai người.
Tình tiết mới khiến công chúng giật mình là nữ ca sĩ nổi tiếng yêu cầu doanh nhân giàu có phải đưa cho cô khoản tiền 50 triệu USD.
Theo TMZ, Mariah Carey đòi tiền bởi cho rằng vì quen James Packer, cô đã phải chuyển toàn bộ cuộc sống của mình từ New York đến Los Angeles để gần gũi hơn với các con riêng của tỉ phú này. Ngoài ra, thời gian quen nhau, vị cựu hôn phu còn từng lập nhiều lời hứa hẹn tài chính khác với ngôi sao ca nhạc.
Nguồn tin của Page Six cho biết: “Tất nhiên là Mariah muốn tiền nhưng cô ấy sẽ không có 50 triệu USD đâu. Chẳng có thương lượng về tiền bạc nào vì họ đã không nói chuyện với nhau từ khi cắt đứt quan hệ rồi”.
Tuy nhiên, James Packer vẫn đã để Mariah Carey giữ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD dù hai người đã đường ai nấy đi. Người này nói thêm: “Anh ấy để cô ấy giữ nhẫn nhưng mà cô ấy sẽ không được thêm một đồng nào nữa. Thật nực cười khi tuyên bố rằng James là lý do cho chuyện bỏ tour diễn Bắc Mỹ”.
Hậu chia tay tỉ phú Úc, Mariah Carey đòi 50 triệu USD tình phí - ảnh 2Sau cuộc chia tay với James Packer, chương trình truyền hình thực tế mới về Mariah Carey có thể sẽ bị lùi ngày phát sóng - Ảnh: Reuters
Trong khi đó, chương trình truyền hình thực tế mới của Mariah - Mariah's World - dự kiến lên sóng từ ngày 4.12 có thể sẽ bị dừng. E! News cho biết dù trọng tâm chương trình là sự nghiệp thành công của giọng ca Hero nhưng nó cũng được cho là sẽ bật mí nhiều điều về mối quan hệ của cặp đôi.
Một nguồn tin chia sẻ trên Gossipcop: “Giờ thì đính hôn coi như hủy. Kênh truyền hình đã hi vọng hành trình đến một đám cưới sẽ thu hút lượng xem khổng lồ nhưng bây giờ người ta lại lo ngại rating không như mong muốn vì cặp đôi đã chia tay”.
Nguyên nhân chấm dứt mối tình gần đi đến hôn nhân giữa Mariah Carey và James Packer chưa được hai nhân vật chính lên tiếng. Từ phía bạn bè, nhiều lý do được đưa ra như Mariah Carey không chịu nổi hành vi với tâm lý bất ổn của chồng chưa cưới, James Packer thì bị thử thách giới hạn bởi thói tiêu hoang của người tình. Ngoài ra,TMZ còn hé lộ mặc dù sống chung nhưng cặp đôi chưa bao giờ quan hệ và luôn có hai phòng riêng biệt bất kể ở nhà hay các du thuyền.
Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận