Hari Won suy sụp vì lộ ảnh hôn Trấn Thành

News Việt Úc
06/02/2016 19:27
0

Sau khi lộ ảnh hôn Trấn Thành, tình trạng của Hari Won theo tiết lộ từ những người bạn thân của cô khiến nhiều fan lo lắng.

Mới đây, những hình ảnh ghi lại cảnh Trấn Thành và Hari Won hôn nhau tình tứ trong quán ăn đã được chia sẻ chóng mặt trên khắp các mặt báo và mạng xã hội. Đây có lẽ là một cú sốc khá lớn cho người hâm mộ bởi thông tin Hari Won chia tay Tiến Đạt còn chưa kịp nguội hẳn, nay nữ ca sĩ người Hàn lại dính vào một scandal tình cảm đình đám.
Trấn Thành, Hari Won,
Trấn Thành và Hari Won.
Sau khi ảnh của Hari Won hôn Trấn Thành được tung ra, rất nhiều người bày tỏ thái độ thất vọng và dành nhiều từ ngữ nặng nề để nói về họ bởi cho rằng thời điểm này là quá sớm để bắt đầu một mối quan hệ mới. Trước những áp lực từ nhiều phía, Hari Won đã khóa Facebook cá nhân. Theo thông tin từ một số bạn bè thân thiết của Hari Won, cô đang rất xuống tinh thần, khóc rất nhiều và suy sụp. Hiện Hari Won vẫn phải hoàn thành một clip quảng cáo nên để cô được tập trung vào công việc, bạn bè đã ngăn cản không cho cô lướt web để tránh đọc những bình luận ác ý từ dân mạng. Hai người thân thiết luôn "kề vai sát cánh" với Hari Won là trợ lí và chuyên gia trang điểm Hoàng Vũ cũng đã đăng status bày tỏ thái độ ủng hộ Hari Won, đồng thời kêu gọi dân mạng thôi phán xét khi không hiểu được ngọn ngành câu chuyện. Các fan của cô cũng đang tích cực gửi lời động viên để giúp cô sớm ổn định tinh thần. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.