Hari Won lên tiếng khi liên tục bị nói lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản, phát âm kém

Yến Khanh
22/06/2019 10:18
0

Đây là lần đầu tiên Hari Won lên tiếng sau rất nhiều phản ứng trái chiều về việc sai kiến thức cơ bản, dẫn chương trình thiếu lưu loát và phát âm không chuẩn tiếng Việt.

Báo Việt Úc - Ngoài lĩnh vực âm nhạc, thời gian qua Hari Won còn nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình. Tuy nhiên, ngoài khả năng phản ứng nhanh trước nhiều tình huống, Hari Won lại liên tục bị nói lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản và hạn chế trong ngôn ngữ. Nhiều khán giả còn cho rằng bà xã Trấn Thành đọc câu hỏi quá chậm, phát âm sai khiến người chơi khó hiểu dẫn đến mất thời gian.

Trước vô vàn ý kiến trái chiều, mới đây Hari Won đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết việc đọc câu hỏi chậm trong các chương trình một phần là để người chơi hiểu câu hỏi, nhất là với chương trình có thí sinh nhí. "Hari cũng muốn làm sao cho phát âm được thuần Việt hơn nhưng Hari nghĩ mình nên giữ một nét riêng. Hari không phải cố tình phát âm không rõ đâu tất nhiên là bản thân phải tiến bộ hơn nhưng Hari muốn giữ đặc điểm đó cho riêng mình, điều mà chỉ có Hari mới có", Hari Won nói.

Hari Won lên tiếng khi liên tục bị nói lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản, phát âm kém - Ảnh 1.

Dù có ngoại hình sáng sân khấu, phản ứng nhanh nhưng Hari Won vẫn nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Ngoài ra, việc bị nói hổng kiến thức cơ bản, đặc biệt trong chương trình "Bố là số một" mà cô dẫn dắt cùng ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Hari Won thẳng thắn bày tỏ: "Đôi khi các câu hỏi trong chương trình chứa nội dung rất khó, trẻ nhỏ không thể hiểu được. Mình chỉ muốn đưa ra ví dụ minh họa cho các bé hiểu. Mặt khác, có những thuật ngữ mình ít dùng đến hằng ngày nên Hari thật sự không hiểu, đôi khi còn nhờ Trịnh Thăng Bình giải thích lại điều này mong mọi người thông cảm. Hari sẽ luôn học hỏi tiếp thu để ngày càng tiến bộ".

Hari Won lên tiếng khi liên tục bị nói lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản, phát âm kém - Ảnh 2.

Hari Won cho biết cô đang cố gắng rất nhiều để có thể làm thật tốt vai trò MC trong các chương trình truyền hình.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!