Hari Won bị ung thư cổ tử cung, Trấn Thành: "Đón nhận một cách thoải mái"

Lan Anh
27/05/2018 02:14
0

Nam danh hài nói rằng: "Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra với chúng ta cả... Vì cô ấy như thế nào, tôi vẫn yêu cô ấy thôi!"

Newsvietuc-Cách đây 5 năm khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú, Hari Won và bạn trai cũ đã tâm sự về bệnh tình của cô khi phát hiện ung thư cổ tử cung trước đó một năm. Cô đã chữa trị bệnh trong một năm và trải qua hai lần phẫu thuật tại một bệnh viện ở Hàn Quốc. Nhờ phát hiện và trị bệnh sớm nên nữ ca sĩ vẫn khỏe khoắn.

Mới đây tại show Khi đàn ông có bầu tập 1, nữ ca sĩ cũng chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình. Bà xã Trấn Thành cho biết cô vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không. Cô chưa muốn có con vội vì nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con. Dù vậy, cả cô và ông xã đều hy vọng trời thương để mình có con ở một dịp thật thích hợp.

Trấn Thành thấu hiểu vợ nhiều hơn khi tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu".

Sau chương trình, Trấn Thành cũng chia sẻ thêm về việc bà xã bị ung thư. Anh nói: "Tôi không biết vợ tôi thế nào nhưng tôi thì luôn nghĩ trong đầu: Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra với chúng ta cả. Và điều đó thì không có đáng để quan tâm, vì dù cô ấy như thế nào tôi vẫn yêu cô ấy thôi. Chắc gì tôi đã không bệnh trước cô ấy?

Tôi đón nhận nó rất thoải mái vì tôi nghĩ mỗi người có một quỹ thời gian cho mình. Không cần biết bạn sống được bao nhiêu năm, tôi chỉ cần biết trong những năm mà bạn tồn tại trên trái đất này, bạn phải sống thật tốt. Và quãng đời bạn đi qua nó phải thật giá trị, để khi bạn ngã xuống, bạn biến mất, bạn để lại nhiều thứ. Và bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc về những năm mình đã tồn tại".

hari won bi ung thu co tu cung, tran thanh: "don nhan mot cach thoai mai" - 2

Biết Hari bị ung thư cổ tử cung, Trấn Thành không sốc mà đón nhận một cách thoải mái.

Trong trường hợp một trong hai người hoặc cả hai không có khả năng sinh con, Trấn Thành cho biết anh sẽ vui vẻ để nhận một đứa con nuôi. Nam danh hài cũng thú thật: "Chúng tôi chả kiêng cữ gì đâu! Trời thương thì trời cho thôi, cái gì đến nó sẽ đến".

Anh và Hari đều muốn có con, bản thân anh cũng không muốn cảnh "bố 40, con mới đầy tháng". Tuy nhiên vợ chồng anh luôn muốn mọi thứ phải được chuẩn bị trước, nhất là việc lớn là sinh con. Cả hai chỉ sẵn sàng có con khi có đủ điều kiện, hiểu biết và sự hy sinh của bản thân. Trấn Thành cho biết hiện tại công việc của anh chưa cho phép vì đang diễn ra trôi chảy.

hari won bi ung thu co tu cung, tran thanh: "don nhan mot cach thoai mai" - 3

Nếu một trong hai không có khả năng sinh con, Trấn Thành sẽ nhận con nuôi.

Theo Eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.