Hành động bị cho là Hà Hồ "tỏ thái độ" với Hari Won đang được chia sẻ rầm rộ

News Việt Úc
13/05/2016 15:39
0

Trong đoạn video ghi lại sân khấu sự kiện Elle Style Award, hành động Hà Hồ gạt tay Hari Won khi đàn em có ý muốn giúp mình đứng vững bị khán giả chỉ ra.

Tối 10/5, Hồ Ngọc Hà và Hari Won cùng xuất hiện tại một sự kiện trao giải được tổ chức tại TP.HCM. Mới đây, trên mạng xã hội, khán giả chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc đáng chú ý trong sự kiện này, đó là khi Hari Won đưa tay ra có ý muốn dìu Hồ Ngọc Hà bước lên chụp ảnh thì "nữ hoàng giải trí" bất ngờ giật tay lại khiến đàn em khá lúng túng. Ngoài ra, biểu cảm trên gương mặt của Hà Hồ lúc đó cũng bị cho là "không có thiện chí".

Chú ý từ giây thứ 3

Hành động bị cho là Hà Hồ tỏ thái độ với Hari Won đang được chia sẻ rầm rộ - Ảnh 2.

Có hai luồng ý kiến được khá giả đưa ra. Đầu tiên, nhiều người lên tiếng về thái độ được cho là "khiếm nhã" của Hà Hồ trước hành động thiện chí của Hari Won. Họ dùng những từ như "chảnh", "tỏ thái độ", "kiêu kỳ" để nói về giọng ca "Destiny".

Tuy nhiên, trước nhiều chỉ trích hướng về Hồ Ngọc Hà, không ít người bênh vực rằng, khi quan sát kỹ hơn có thể thấy khoảnh khắc đó, chiếc clutch đang kẹp ở khuỷu tay cầm cúp của nữ ca sĩ đang ở vị trí không thuận tiện nên cô nhanh chóng dùng tay còn lại cầm đỡ là chuyện bình thường. Chỉ là vô tình hành động đó lại trùng với thời điểm Hari Won đưa tay ra dìu đàn chị nên mới gây hiểu lầm.

Ngay sau đó, cả hai nữ ca sĩ đều đứng sát vào nhau để tạo dáng chụp ảnh một cách thoải mái, không hề có thái độ ngượng ngùng nào khác.

theo kenh14

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.