Hà Tĩnh: Cô dâu đang đám cưới thì đi đẻ, đẻ xong cưới tiếp

Lan Anh
26/11/2017 01:33
0

Thông thường các cặp đôi sẽ kết hôn sau đó mới sinh con. Nhưng đôi khi có những cặp lại thích kết hợp cả hai chuyện này cùng một ngày. Sự việc được ghi lại vào ngày 22/11, tại Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Newsvietuc-Mới đây, một clip dài hơn 5 phút được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh, một cuộc đón dâu ở bệnh viện khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, trong ngày nhà gái đang tổ chức đám cưới, thì buổi tối hôm đó cô dâu bất ngờ chuyển dạ, sắp sinh, khiến cả nhà tá hỏa và lập tức đưa cô dâu đến bệnh viện huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh để sinh em bé. Cuối cùng cô dâu cũng vượt cạn thành công với cậu con trai bé bỏng, lúc 2h30' sáng. Sau khi sinh được vài giờ, cô dâu đã được trang điểm xinh đẹp, mặc váy cưới lung linh để chờ chú rể đến đón ngay tại bệnh viện.

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, đoạn video ghi lại cảnh chú rể đón cô dâu vừa sinh em bé tại bệnh viện, đã thu hút được hàng nghìn lượt like và bình luận.

Thành viên T.P chia sẻ ''Chồng ơi mình học theo cặp đôi này nhé, kỷ niệm ngày cưới với sinh nhật con cùng một ngày nè''

Thành viên H.T chia sẻ ''Chúc mừng song hỷ lâm môn nhé cặp đôi may mắn''

Thành viên N.H.P chia sẻ ''Dù chưa trải qua chuyện này nhưng lúc ấy, mình nghĩ chỉ còn cách nắm tay cô ấy rồi động viên, trấn an tinh thần''

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.