Hà Hồ bất ngờ ôm eo, hôn má Trấn Thành

News Việt Úc
21/04/2016 15:25
0

Đồng cảm với Trấn Thành vì cùng là người có chuyện tình cảm đầy sóng gió, ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ ‘thơm’ vào má Trấn Thành để thể hiện tình cảm.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên hài Trấn Thành đăng tải clip cuộc trò chuyện của mình với ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trong clip, cả hai đều dành những lời khen ngợi cho nhau. Hồ Ngọc Hà còn bày tỏ sự đồng cảm với Trấn Thành vì cả hai đều là người nổi tiếng nhưng chuyện tình cảm cũng gặp không ít sóng gió thị phi. Hồ Ngọc Hà cho rằng “những ai hiểu và yêu mến sẽ tiếp tục yêu mến Trấn Thành và Hà Hồ thôi”.
Hà Hồ, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà Hà Hồ, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà Hà Hồ, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ rất tình cảm bên Trấn Thành

Không những thế, suốt buổi trò chuyện, Hồ Ngọc Hà còn ôm eo, khoác vai và đôi lúc còn dựa vào vai Trấn Thành hết sức tình cảm. Cuối cuộc trò chuyện, Hà Hồ bất ngờ dành một cái hôn vào má Trấn Thành. Cô không quên xin lỗi Hari Won khi thể hiện cái ‘thơm’ này. Chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương lùm xùm suốt thơi gian qua và vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Còn chuyện của Trấn Thành với Hari Won cũng là tâm điểm của dư luận mỗi khi cặp đôi này xuất hiện. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận