Hà Anh Tuấn hội ngộ Mỹ Tâm trên sân khấu 'Dạ khúc yêu thương'

Lan Anh
17/06/2018 21:02
0

Cả hai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong lần gặp gỡ này.

Newsvietuc-Sau liveshow với chủ đề "Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái" tại TP HCM vào tháng 4 vừa qua, Hà Anh Tuấn tiếp tục có dịp hội ngộ với Mỹ Tâm trên sân khấu đại nhạc hội IMC - Dạ khúc yêu thương, tại TP HCM. Hiện tại, màn trình diễn của nam ca sĩ "Tháng tư là lời nói dối của anh" và nàng "Họa mi tóc nâu" vẫn chưa được tiết lộ nhằm tạo bất ngờ cho khán giả.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI (bài xin Edit) - page 2 - 1

Hà Anh Tuấn sẽ có dịp hội ngộ Mỹ Tâm sau liveshow của anh vào tháng 4 vừa qua.

Ngoài Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm, "Dạ khúc yêu thương" còn có sự xuất hiện của những con người được sinh ra, lớn lên trên mảnh đất Sài Gòn và cả những giọng ca đã được nơi này yêu thương, bảo bọc như ca sĩ Tuấn Hưng, Isaac, Hoàng Mỹ An, Jang Mi và giọng ca nhí Minh Nhật. Đảm nhận vai trò dẫn chuyện trong chương trình là nghệ sĩ Thanh Bạch và Á hậu Thúy Vân.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI (bài xin Edit) - page 2 - 2

Mỹ Tâm luôn tạo sức hút mỗi lần xuất hiện

>>>>Xem thêm: Những nữ du khách bí ẩn tại World Cup 2018

Với chủ đề về Sài Gòn xưa và nay, "Dạ khúc yêu thương" có ba chương được xây dựng riêng biệt gồm Hòn ngọc Viễn Đông, Dạ khúc yêu thương và Thành phố tôi yêu. Chương trình mang đến câu chuyện đầy hoài niệm về Sài Gòn - hòn ngọc Viễn Đông của Đông Nam Á, cùng sự "thay da đổi thịt" qua năm tháng để có một thành phố phồn thịnh, năng động của hiện tại. 

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI (bài xin Edit) - page 2 - 3

Tuấn Hưng cũng sẽ góp mặt trong chương trình.

Đại nhạc hội IMC "Dạ khúc yêu thương" cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào 19h, ngày 7/7, tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Chương trình có sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương - Công ty cổ phần Dầu thực vật Tường An cùng nhà tài trợ bạc - nhãn hàng nước tăng lực Number1 chanh, dâu và nhãn hàng bột giặt nhiệt Aba của Công ty Đại Việt Hương.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận