Giây phút Angela Phương Trinh lần đầu sải bước trên thảm đỏ Cannes

News Việt Úc
19/05/2016 00:27
0

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh sải bước trên thảm đỏ Cannes với cử chỉ dịu dàng và đằm thắm.

Trong ngày đầu tiên có mặt tại thảm đỏ LHP Cannes lần 69, Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý khi xuất hiện với trang phục mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Người đẹp diện áo dài cách điệu có phần họa tiết thêu tay, lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ. Cô cũng được tư vấn chọn lựa những phụ kiện đồng điệu với tổng thể như khăn vấn tóc, xắc tay... để tạo điểm nhấn. Đoạn clip trên thảm đỏ của nữ diễn viên được lan truyền trên mạng xã hội chiều 18/5 nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Trong clip được quay từ góc xa, khán giả có thể thấy cử chỉ trên thảm đỏ của Angela Phương Trinh dịu dàng và đằm thắm. Cô cũng được nhiều nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc đẹp tại thời điểm đó. Ở phần bình luận, nhiều ý kiến khác nhau nhận xét về trang phục của người đẹp và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. Trước đó, khi những hình ảnh của Angela Phương Trinh được trang Getty Images chia sẻ, tên của cô bị chú thích nhầm thành Michelle Yeoh - Dương Tử Quỳnh. Và sự nhầm lẫn này chỉ xảy ra với trường hợp của nữ diễn viên đến từ Việt Nam, bởi tất cả các người đẹp khác đều được chú thích đúng tên của mình.
Clip: Đây là giây phút Angela Phương Trinh lần đầu sải bước trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 2.
Clip: Đây là giây phút Angela Phương Trinh lần đầu sải bước trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 3.

 Angela Phương Trinh tạo dáng hôn gió quen thuộc trước ống kính

Clip: Đây là giây phút Angela Phương Trinh lần đầu sải bước trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 4.
Clip: Đây là giây phút Angela Phương Trinh lần đầu sải bước trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 5.

 Người đẹp thể hiện những cử chỉ dịu dàng, đằm thắm trên thảm đỏ

Clip: Đây là giây phút Angela Phương Trinh lần đầu sải bước trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 6.

 Cô và diễn viên Thanh Thúy đại diện cho giới thiệu phim "Taxi, em tên gì?’ với bạn bè quốc tế.

Clip: Đây là giây phút Angela Phương Trinh lần đầu sải bước trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 7.

Angela Phương Trinh chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, khi được gặp gỡ nhiều đoàn phim, đồng nghiệp các nước. Đây là cơ hội giúp Angela Phương Trinh trau dồi thêm kiến thức, thông tin nghề nghiệp, hữu ích cho mình trong tương lai ".

Clip: Đây là giây phút Angela Phương Trinh lần đầu sải bước trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 8.

 Kết thúc các hoạt động tại Liên hoan phim Cannes, Angela Phương Trinh, Thanh Thúy và các đồng nghiệp sẽ tiếp tục bay sang Cộng Hòa Séc tham dự "Tuần lễ phim Việt Nam" tổ chức tại đây

theo kenh14

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.