Giật mình với cách trang trí đậm chất halloween của nhà hàng Việt tại Melbourne

28/10/2016 14:51
0

Với chiêu độc trang trí Halloween cho không gian ấm cúng thường ngày trở nên ma mị, một quán nướng ngay tại trung tâm người Việt đã thu hút khá nhiều thực khách trẻ trong những ngày này.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Lễ hội hóa trang (Halloween). Những ngày này, trên khắp nước Úc, những cửa hàng đồ chơi hay tại các trường học, công sở không khí Halloween đã rộng khắp. Hàng hóa dành cho Halloween đã tràn ngập. Để theo kịp không khí Halloween đang gần kề, một nhà hàng nướng tại St.Albans đã trang trí cho mình một phong cách khá ấn tượng khiến cho bất kỳ thực khách nào ghé thăm trong những ngày này đều thích thú.

Thay vì không gian ấm áp và trẻ trung, thì giờ đây quán đã trở lên ma mị, u ám, thậm chí là rùng rợn. Nếu như những người yếu bóng vía chắc chắn sẽ không dám lại gần. Bởi nói vui như nhiều người vào quán ăn không khác nào xuống địa ngục, xuống cõi âm, nơi đó có hài cốt, có phù thủy và ma quỷ ghê gớm. Nó giống như một căn nhà ma ở công viên giải trí đề hù dọa người yếu tim. Tuy nhiên, với các bạn trẻ Melbourne, thì đây lại là một không gian lý tưởng để tụ họp bạn bè thưởng thức ẩm thực , vừa độc, vừa lạ và vừa được cùng nhau “check-in”.

Ngay từ các bậc thang đã khiến cho thực khách cảm thấy ghê rợn.
Mạng nhện phủ đầy các bậc cầu thang khiến cho nơi này có cảm giác như bị bỏ hoang nhiều năm.
Bên trong quán đầy những hình thù ma quái , phù thuỷ ...
Mạng nhền khắp nơi trong quán kể cả đường vào nhà vệ sinh.
Những quả bí ngô thì chắc chắn không thể thiếu trong dịp này.
Cận cảnh quầy tính tiền của quán.
Không gian quán trong những ngày này không khác gì những thước phim ma trên truyền hình.
Ngay cả bếp lửa cũng phải là ma quái mới hợp với không gian này.

Trần nhà đầy cả mạng nhện.


Đây hứa hẹn sẽ là không gian lý tưởng để các bạn trẻ Melbourne có dịp 'check-in' khoe với bạn bè & người thân ở Vietnam trong không khí Halloween đang rất gần.

Ảnh: Phi Phi 2.


0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: halloween nhà hàng

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận