Giành giải đồng thứ hai, Hà Thu đang là ứng viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Trái đất 2017!

Lan Anh
22/10/2017 23:12
0

Hà Thu đang chứng minh cho người hâm mộ thấy được sự cố gắng của mình tại Hoa hậu Trái đất 2017. Sau huy chương đồng đầu tiên ở phần thi tài năng cô tiếp tục gặt hái thêm huy chương đồng thứ hai ở phần thi trang phục dạ hội

Newsvietuc-Ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017, Hà Thu xuất sắc giành huy chương đồng cho phần thi trang phục dạ hội. Với chiến thắng này, người đẹp tiếp tục khiến người hâm mộ them phần tự hào khi trước đó giành được huy chương đồng ở phần thi tài năng.

Ngoài phần thi trang phục dân tộc, trang phục dạ hội cũng là một trong những phần thi quan trọng trong cuộc thi Miss Earth 2017. Đại diện Việt Nam, Hà Thu đã diện bộ trang phục được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Anh Thư. Với bộ trang phục lấy tông vàng làm chủ đạo, tôn vinh sự sang trọng cho người mặc, Hà Thu gây ấn tượng cho ban giám khảo và khán giả khi trình diễn trên sân khấu một cách uyển chuyển và đầy tự tin.

>>>xem thêmBất ngờ trang phục truyền thống mà Hà Thu lựa chọn để tranh tài tại Miss Earth 2017

Giành giải đồng thứ hai, Hà Thu đang là ứng viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Trái đất 2017! - Ảnh 1.

Chính điều này giúp người đẹp mang về huy chương đồng quý giá. Người đẹp gốc Huế tiếp tục dẫn đầu các phần thi phụ.

Giành giải đồng thứ hai, Hà Thu đang là ứng viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Trái đất 2017! - Ảnh 2.

Trong phần thi này, Huy chương vàng thuộc về đại diện đến từ nước Puerto Rico, và huy chương bạc được trao đến tay người đẹp đến từ Mexico.

Ngoài 2 huy chương đồng, Hà Thu còn giành được huy chương vàng ở phần thi Trình diễn trang phục đi biển. Đại diện Việt Nam được đánh giá cao bởi thần thái tự tin cùng khả năng ngoại ngữ tốt. Hiện Hà Thu nằm trong top 3 thí sinh được khán giả yêu thích nhất. Chung kết của Hoa hậu Trái đất 2017 sẽ được tổ chức tại thủ đô Manila, Phillippines vào ngày 4/11.

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.