Già gân tại Melbourne chơi lớn khi tặng điện thoại đỉnh cho khán giả xem phim

News Việt Úc
12/01/2016 15:40
0

NVU - Bộ phim Già gân , mỹ nhân và găng tơ khi công chiếu tại Melbourne ngoài kỉ lục số vé bán ra tại các suất sold out trước ngày công chiếu thì ban tổ chức còn quyết định tặng kèm các điện thoại thông minh Oppo cho các khán giả đến tham gia các trò chơi trước giờ công chiếu.

Sau đây là thể lệ và thông tin chính thức về buổi công chiếu film ' Già gân , mỹ nhân và găng tơ ' tại các rạp Village Cinema Sunshine , Melbourne , Victoria. [caption id="attachment_11178" align="aligncenter" width="678"]Poster chính thức của film tại Melbourne. Poster chính thức của film tại Melbourne.[/caption] [XEM PHIM HAY TRÚNG ĐIỆN THOẠI ĐỈNH] Món quà tiếp theo mà chương trình muốn gửi đến khán giả ủng hộ cho bộ phim "Già gân, mỹ nhân và găng tơ" đó chính là chiếc điện thoại Smart Phone cực đỉnh OPPO. Cơ hội sẽ dành cho những khán giả nào tham gia sự kiện thảm đỏ công chiếu và suất chiếu đặc biệt diễn ra vào lúc 18:00, phim sẽ bắt đầu chiếu từ 19:15 ngày 14.01.2016 sắp tới. Phần thưởng sẽ được tặng cho một khán giả may mắn ngẫu nhiên, và ngẫu nhiên như thế nào thì đến giờ G chúng tôi sẽ thông báo nhé.
Rất đơn giản, tìm 1 suất tại buổi công chiếu - thưởng thức phim hay và may mắn sẽ đến với bạn. Vé đã được Pre-sale trên hệ thống trực tuyến của Village Cinema với 4 suất chiếu mỗi ngày. Tuy nhiên, Lucky Drawn đầu tiên này chỉ dành cho những ai lựa chọn được session 19:15 thôi nhé. Nhớ là thường xuyên truy cập page Film Việt tại Úc để liên tục cập nhật nhanh nhất những thông tin của chương trình nhé. Nhanh tay để hội tụ tại buổi công chiếu nào. Sự kiện sẽ diễn ra lúc 18:00 - Red Carpet và nhiều họat động khác cùng ngày 14.01.2016 - Village Cinema Sunshine. ‪#‎filmviettaiuc‬ Ngoài ra còn :  [ĂN TỐI CÙNG GIÀ GÂN] 1 2 3 Đến với Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ vào ngày 14.01.2016 sắp tới, chắn chắc rằng sự đặc biệt không chỉ nằm ở việc XEM PHIM HAY - TRÚNG ĐIỆN THOẠI ĐỈNH mà BTC còn mang lại rất rất nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn khác dành cho những khán giả đặc biệt vào ngày 14.01.2016 sắp tới. *Áp dụng cho tất cả suất chiếu phim Già gân ngày 14.01.2016.
Bước 1: Like Page Film Việt Tại Úc Bước 2: Chụp ảnh hoặc show Ticket của phim ngay tại quầy tính tiền thì các bạn sẽ nhận ngay được những ưu đãi tại các nhà hàng và coffee shop như sau: * "FREE ANY SOFT DRINK" khi bạn order "ANY MEAL" tại 3 nhà hàng: - THUẬN AN RESTAURANT - 253 Hampshire Road, Sunshine. - PHỞ HIỀN SÀI GÒN - 3/284 Hampshire Road, Sunshine. - GOLD LEAF RESTAURANT - 491 Ballarat Road, Sunshine. * NHẬN NGAY 10% OFF của TOTAL BILL tại: - MAMBO CAFE - Sunshine Marketplace (ngay kế bên Village Cinema nhé). - GRIND COFFEE BAR - Shop 6, 1 Foundary Sunshine. *MUFFIN BREAK - Sunshine Marketplace (ngay kế bên Village Cinema nhé). --> "Buy 1 Get 1 Free" khi bạn mua combo Coffee + Muffin hoặc bạn có thể mua riêng Coffee với 20% Off hay Muffin với 50% Off Mọi thông tin truy cập tại fanpage: Film Việt tại Úc Link đăng ký mua vé:http://m.villagecinemas.com.au/Mov…/SessionTimes/HO00009650… 14.01.2016 - Village Cinema Sunshine - Red Carpet Event: 6:00 PM - Showtime: 7:15 PM ‪#‎filmviettaiuc‬ Hạo Nhiên. Theo Movsa - Film Việt tại Úc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận