"Già gân, mỹ nhân và găng tơ" sẽ công chiếu tại Úc ?

News Việt Úc
15/11/2015 22:50
0

NVU - Bộ phim hài, hành động “bom tấn” hứa hẹn bùng nổ các rạp chiếu dịp Giáng Sinh năm nay đã chính thức tung teaser trailer đầu tiên, hé lộ tạo hình 3 tuyến nhân vật chính: ông Tỏi “già gân”, Quỳnh Cherry “mỹ nhân” ngổ ngáo, hai tên “găng-tơ” ngốc nghếch Ngô và Nghê.

Lần đầu tiên khán giả được chứng kiến nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh cực “ngầu” trên màn ảnh rộng: áo khoác denim bụi bặm, “chất” trong từng đường cua trên ô tô và cả mô-tô phân khối lớn. Nhân vật ông Tỏi dường như đã có sự thay đổi đáng kể trước khi lên đường phiêu lưu tìm lại người vợ cũ. Trước khi chứng tỏ mình là “già gân” chính hiệu, ông Tỏi đã nương náu ở đâu, làm gì, thì vẫn còn là một ẩn số chưa được hé lộ.
 Nhân vật ông Tỏi dường như đã có sự thay đổi đáng kể trước khi lên đường phiêu lưu tìm lại người vợ cũ.
 Quỳnh Cherry không chỉ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và mạnh mẽ, mà sẽ là nhân vật đem lại nhiều bất ngờ trong câu chuyện. Cô bất đắc dĩ trở thành bạn đồng hành của ông Tỏi và kéo ông vào những phi vụ không thể ngờ tới.
[caption id="attachment_4676" align="alignnone" width="600"]Còn bộ đôi găng-tơ Ngô và Nghê do đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Kiều Minh Tuấn thủ vai. Còn bộ đôi găng-tơ Ngô và Nghê do đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Kiều Minh Tuấn thủ vai.[/caption]
Với những nỗ lực “tỏ ra ngầu” bằng khuyên mũi, tóc vàng tóc đỏ, những câu nói siêu hài, siêu “độc”, Ngô và Nghê hứa hẹn trở thành cặp đôi giang hồ khiến khán giả cười nghiêng ngả. [caption id="attachment_4677" align="alignnone" width="1024"]Tạo hình Trường Giang trong vai anh chàng bán bong bóng dạo. Tạo hình Trường Giang trong vai anh chàng bán bong bóng dạo.[/caption] [caption id="attachment_4678" align="alignnone" width="1024"]Tóc tiên là một nữ DJ cá tính. Tóc tiên là một nữ DJ cá tính.[/caption] Đạo diễn Đức Thịnh cho biết rằng Teaser Trailer này mới chỉ là món quà nhỏ đầu tiên dành cho những ai yêu mến GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG-TƠ. Anh cùng ekip sẽ còn tiếp tục tạo ra những bất ngờ lớn hơn với Teaser trailer 2 và Trailer chính thức đặc sắc. Khán giả sẽ khó lòng bỏ qua bộ phim này tại rạp. Anh cũng chia sẻ với Newsvietuc với sự thành công của bộ phim Ma Dai trong lần qua tại Melbourne,hy vọng lần này ,anh và ekip sẽ có cơ hội được đem thêm những món ăn tinh thần đến phục vụ cho người việt tại úc châu trong thời gian sớm nhất. Xem qua trailer cực kỳ vui nhộn của Già gân , mỹ nhân và găng tơ. Hạo Nhiên.  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận