Gia đình Rocker Nguyễn chính thức lên tiếng về ồn ào của con trai

Lan Anh
18/05/2018 01:31
0

Gia đình nam ca sĩ đã có chia sẻ chính thức trước những ồn ào của con trai trong thời gian gần đây.

Newsvietuc-Những ngày vừa qua, cái tên Rocker Nguyễn gây chú ý với hình ảnh “tàn tạ” khi xuất hiện tại quận 1, kèm theo đó là loạt tin đồn anh sử dụng chất cấm. Vào tối 17/5, gia đình Rocker Nguyễn lần đầu tiên có những lên tiếng chính thức, phủ nhuận hoàn toàn những thông tin được đưa ra trước đó. 

Gia đình anh cho biết, Rocker Nguyễn mất quyền kiểm soát tài khoản facebook mang tên “Long Nguyen” từ sáng 14/5. Chính vì thế, những thông tin lấy từ facebook của Rocker Nguyễn sau thời điểm này đều là giả mạo.

“Rocker Nguyễn đã mất quyền kiểm soát tài khoản chính chủ mang tên Long Nguyen trên Facebook kể từ rạng sáng ngày 14/5/2018. Bắt đầu từ thời gian này Rocker Nguyễn không sử dụng bất cứ tài khoản nào khác. Mọi tuyên bố được nói là lấy từ FB của Rocker Nguyễn từ sau rạng sáng 14/5/2018 là giả mạo”, gia đình nam ca sĩ khẳng định. 

gia dinh rocker nguyen chinh thuc len tieng ve on ao cua con trai - 1

Hình ảnh tàn tạ của Rocker Nguyễn được đăng tải gần đây khiến người hâm mộ hoang mang. 

Ngoài ra, phía gia đình Rocker Nguyễn còn xác nhận rằng anh đã hết hợp đồng với công ty quản lý và hiện tại, những phát ngôn của người tự xưng là đại diện truyền thông đều là giả mạo. 

“Hợp đồng Rocker Nguyễn ký với một công ty làm đại diện chấm dứt kể từ 23/2/2018. Hiện nay, Rocker Nguyễn không có ai là người quản lý, đại diện truyền thông hay phát ngôn.

Mọi thông tin được đưa ra từ những người nhận là đại diện, người quản lý hay người phát ngôn của Rocker Nguyễn đều không phải là những phát ngôn và thông tin chính thức được đưa ra từ Rocker Nguyễn”, gia đình Rocker Nguyễn nói.

gia dinh rocker nguyen chinh thuc len tieng ve on ao cua con trai - 2

>>>>Xem thêm: 20 bức ảnh lột tả "hạnh phúc trần trụi", ai làm mẹ cũng từng như thế

Hiện tại, Rocker Nguyễn đã chấm dứt hợp đồng với công ty cũ. 

Cuối thông cáo, gia đình nam ca sĩ khẳng định đây là phát ngôn duy nhất với truyền thông và báo chí, họ sẽ không chia sẻ hay có phát ngôn nào khác. Hiện tại, Rocker Nguyễn đang nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình cũng như chuẩn bị những dự định mới của cá nhân không liên quan tới nghệ thuật.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.