Gia đình mong Minh Béo về Việt Nam sau khi tòa tuyên án

News Việt Úc
30/06/2016 00:38
0

Anh Thiện Thành - cậu họ Minh Béo cho biết gia đình hy vọng luật sư chuyển giới sẽ biện hộ thành công để nam diễn viên chỉ nhận mức án nhẹ nhất và sớm trở về Việt Nam.

Ngày 29/6, Minh Béo sẽ có mặt trong phiên thương lượng tại tòa Westminter, quận Cam, California sau hơn 3 tháng bị bắt giữ tại Mỹ tội xâm hại tình dục trẻ em. Minh Béo bị cáo buộc quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô. Anh trai và mẹ Minh Béo trong suốt thời gian qua tránh tiếp xúc với truyền thông. Anh Thiện Thành - cậu họ nam diễn viên cho biết: "Gia đình từ chối trả lời báo chí vì sợ áp lực từ dư luận. Mẹ và anh trai Minh Béo chưa có kế hoạch về Việt Nam. "Gia đình hi vọng, với sự kinh nghiệm và khả năng của luật sư Mia Yamamoto, Minh Béo nếu bị tuyên án thì chỉ phải nhận mức án thấp nhất", anh Thiện Thành nói. "Nếu chỉ nhận mức án thấp nhất là 3 tháng tù giam thì Minh Béo có thể bị trục xuất ra khỏi Mỹ, ra sân bay về Việt Nam ngay sau khi tòa tuyên án. Bởi vì thời gian giam giữ của Minh đã đủ 3 tháng. Gia đình muốn cùng Minh về nước", anh Thiện Thành nhấn mạnh.
Minh Béo, Minh Béo bị bắt

Minh Béo bớt căng thẳng hơn sau khi được luật sư chuyển giới biện hộ.

Theo gia đình, tâm trạng diễn viên hài sau phiên thương lượng đầu tiên khá tốt. Anh bớt căng thẳng, gương mặt tươi tỉnh hơn và viết được 4 kịch bản. Thời gian qua, mẹ và anh trai thường xuyên vào tù thăm Minh Béo. Vụ án của nam diễn viên hài đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong nước và hải ngoại. Các phiên luận tội Minh Béo luôn có sự tham dự của nhiều báo đài và khán giả tại Mỹ. Gia đình MC Lục lạc vàng vô cùng lo lắng sau khi anh bị bắt giữ. Anh Phước Kiên - anh trai Minh Béo đã bay sang Mỹ 1 tuần sau khi nam diễn viên bị bắt. Mẹ anh cũng xin được visa và sang Mỹ trước phiên thương lượng (27/5). Hiện, người thân của Minh Béo đang xin ở nhờ tại chùa Huệ Quang (Quận Cam, Califonia). Trong phiên thương lượng ngày 29/6, nam diễn viên sẽ xuất hiện trước tòa trong một khoảng thời gian rất ngắn và được luật sư chuyển giới Mia Yamamoto biện hộ. Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận