Gia đình Minh Béo bị nữ luật sư lừa hơn 220 triệu đồng và biến mất

News Việt Úc
17/05/2016 20:25
0

Minh Béo đã nhiều lần phải thay đổi luật sư và đã chọn bà Mia Yamamoto là người biện hộ hiện tại.

Trong phiên thương lượng diễn ra vào ngày 13/5 vừa qua, Minh Béo khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh gầy gò và đầu đã được cạo. Ngoài ra, anh đã phải thay đổi một luật sư mới thay thế luật sư Đỗ Phủ, đó là bà Mia Yamamoto - một luật sư chuyển giới Mỹ gốc Nhật. Đây không phải là lần đầu đầu tiên gia đình Minh Béo quyết định đổi luật sư cho anh. Trước cả Đỗ Phủ và nữ luật sư Mia Yamamoto, anh trai ruột của Minh Béo đã từng bỏ 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) để nhờ đến sự giúp đỡ của một nữ luật sư khác. Tuy nhiên, sau khi đưa tiền và yêu cầu hợp đồng thì cô hoàn toàn mất tích, không thể gọi điện thoại. Gia đình anh đã tìm đến nữ luật sư để đòi lại số tiền nhưng vẫn không được.
Gia đình Minh Béo bị nữ luật sư lừa hơn 220 triệu đồng và biến mất - Ảnh 1.
Anh Thiện Thành - cậu Minh Béo ở Mỹ cho biết lẽ ra họ phải bồi thường hợp đồng cho luật sư Đỗ Phủ vì thay đổi luật sư, tuy nhiên, vì là chỗ bạn bè thân tình hơn 20 năm nên luật sư đã không nhận tiền. Gia đình Minh Béo hy vọng, với danh tiếng và thành tích nổi bật của Mia Yamamoto, bà sẽ có thể mang đến sự thay đổi tốt hơn cho nam danh hài trong lần ra tòa thương lượng tiếp theo. Phiên thương lượng tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 27/5. Tâm trạng của Minh Béo hiện tại đã ổn định nhiều hơn trước sau khi thay đổi luật sư. Anh còn viết được 4 kịch bản gửi ra ngoài cho anh trai mình. Theo kenh14.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.