Gặp gỡ chàng hot boy local gốc việt duy nhất của movsa gala 2016

News Việt Úc
06/04/2016 18:07
0

NVU - Sự góp mắt của Nguyễn Ngọc Thịnh – một thí sinh người Úc gốc Việt duy nhất trong TOP 11 Thí sinh xuất sắc nhất sẽ tỏa sáng tại đêm chung kết MOVSA GALA 2016, tin chắc rằng Thịnh sẽ để lại rất nhiều bất ngờ và ngạc nhiên cho khán giả hôm đấy đây.

MOVSA GALA 2016 đã được khởi động từ hơn 1 tháng nay, và thời điểm này là giai đoạn nước rút của các thí sinh chuẩn bị cho phần dự thi của mình trong đêm chung kết sắp tới. Thí sinh Nguyễn Ngọc Thịnh là một trường hợp hết sức đặc biệt khi bạn là một người sinh ra và lớn lên tại Úc, nhưng các bài hát bạn lựa chọn đi thi lại là tiếng Việt. Cánh phóng viên chúng tôi đã kịp “bắt cóc” bạn làm một cuộc phỏng vấn nho nhỏ trong lúc bạn đang tập hát cùng mọi người. Cùng lắng nghe Ngọc Thịnh chia sẻ đôi chút về cuộc thi năm nay nhé.

[caption id="attachment_18151" align="alignnone" width="1812"]Nguyễn Ngọc Thịnh là thí sinh đầu tiền dự thi tại vòng Audition. Nguyễn Ngọc Thịnh là thí sinh đầu tiền dự thi tại vòng Audition.[/caption]

Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi được xướng tên nằm trong TOP 11 của cuộc thi MOVSA GALA năm nay?

Khi được Ban tổ chức công bố TOP 11 thí sinh vào đêm chung kết, mà tên của mình lại được xướng lên cuối cùng nữa thì cảm giác lúc đó nó hạnh phúc khó tả lắm. Chắc các bạn cũng có thể hình dung ra khi chỉ còn có 1 cái tên cuối cùng, nghĩa là lúc đó cơ hội của mình còn rất mong manh, và cuối cùng Ban tổ chức đã gọi tên mình. Thịnh đã biết đến MOVSA từ lâu rồi nhưng vẫn chưa có cơ hội để thi tài ở những mùa trước. Nói thật là hiện tại Thịnh đang rất run và hồi hộp, gần như ngày nào cũng phải hát đi hát lại tiết mục mà Thịnh sẽ dự thi trong đêm chung kết sắp tới. Bên cạnh đó, một phần cũng là vì các bạn thí sinh TOP 11 năm nay quá mạnh, bạn nào cũng hát rất xuất sắc, 11 bạn là 11 màu sắc, thể loại khác nhau, nên càng khiến cho Thịnh có nhiều động lực hơn để chuẩn bị thật tốt phần thi của mình. Thông qua bài phỏng vấn này, Thịnh cũng muốn gửi lời cám ơn đến MOVSA, các nhà tài trợ vì đã cho Thịnh cũng như 10 thí sinh còn lại có cơ hội được thử sức mình, còn đặc biệt hơn là sẽ được đứng trên sân khấu The Palms tại Crown, giải thưởng thì cực kỳ hấp dẫn. Thịnh tin chắc là TOP 11 năm nay ai cũng sẽ trở thành những nhân vật rất đặc biệt đâý.

Tại sao bạn lại biết đến cuộc thi và đăng ký?

Thịnh biết đến cuộc thi cũng lâu rồi những ban đầu không tính đi thi. Nhưng em trai của Thịnh đã động viên Thịnh đăng ký thi năm nay. Không phải tại giải thưởng lớn hay gì cả, vì lúc đó chưa biết thông tin gì về giải thưởng hết. Thịnh nghĩ đơn giản là vì Thinh rất thích hát nên Thịnh đi thi hát thôi. Và dĩ nhiên khi biết được cơ cấu giải thưởng và cả địa điểm sẽ tổ chức đêm chung kết, lúc đấy Thịnh thấy quyết định của mình không hề sai lầm và cám ơn em trai Thịnh đã “xúi giục” Thịnh đi thi.

Và có thể nói là ít khi thấy một sinh viên gốc Việt tham gia cuộc thi của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Úc, không biết bạn có suy nghĩ gì khi tham gia cùng các bạn là du học sinh cũng như MOVSA GALA năm nay?

Thật sự Thịnh thấy du học sinh hay không thì cũng chẳng khác gì nhau, chúng ta vẫn là người Việt như nhau cả thôi. Có thể một số người du học sinh không có thiện cảm với học sinh người Úc gốc Việt và ngược lại. Tuy nhiên, bản thân Thịnh khi đã tham gia cuộc thi năm này rồi thì nhận thấy mọi người hoàn toàn có thể vui vẻ, hòa đồng với nhau. Thịnh rất thích không khí mà mọi người đem đến. Thịnh cũng học hỏi được rất nhiều từ các anh chị thí sinh năm trước, các cố vấn thanh nhặc hoặc chính các bạn thí sinh cũng có thể chia sẻ, góp ý cho nhau. Mình thấy các bạn không đặt nặng vấn đề thi cử ở đây, mà mọi người đều mong muốn tất cả các tiết mục được hoàn thiện một cách tốt nhất.

[caption id="attachment_18152" align="alignnone" width="1686"]Dự đoán chàng hotboy này sẽ tạo nên cơn sốt cho các fan nữ trong đêm chung kết Movsa Gala 2016. Dự đoán chàng hotboy này sẽ tạo nên cơn sốt cho các fan nữ trong đêm chung kết Movsa Gala 2016.[/caption]

Sinh ra và lớn lên ở đây, hầu hết mọi người đều rất ngạc nhiên khi bạn hát rất tốt các ca khúc tiếng Việt , không biết bạn thấy việc hát ca khúc tiếng việt và tiếng anh cái nào khó hơn?

(Cười) Dĩ nhiên không chỉ các bạn ngạc nhiên mà Thịnh cũng vậy. Bản thân Thịnh thấy hát tiếng anh khó hơn tiếng Việt rất nhiều mặc dù bình thường Thịnh sử dụng tiếng anh nhiều hơn. Đối với Thịnh, ca từ tiếng Việt của mình rất đẹp và tình cảm. Từ nhỏ được ba mẹ cho nghe những ca khúc nhạc trữ tình tiếng Việt, chắc vì như thế nó ngấm vào trong máu mình rồi. Khi hát một ca khúc tiếng Việt, Thịnh vẫn cảm thấy mình dễ dàng cảm nhận và đặt mình vào nhân vật trong bài hát hơn. Nên cuối cùng dù là người Úc gốc Việt, nhưng Thịnh vẫn lựa chọn ca khúc tiếng Việt gửi đến tất cả mọi người trong đêm chung kết sắp tới.

[caption id="attachment_18153" align="alignnone" width="1952"]Screen Shot 2016-04-05 at 11.50.44 pm Hình ảnh ấn tượng truyền thông cho đêm chung kết sắp tới[/caption]

Trong đêm chung kết sắp tới, bạn lựa chọn ca khúc nào? Và vì sao bạn lại chọn ca khúc đó?

Trong đêm chung kết sắp tới, Thịnh sẽ lựa chọn ca khúc “Trái tim bên lề” của nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn. Bài hát này thì Thịnh đã được nghe anh Bằng Kiều hát từ nhỏ. Ban đầu thì không hiểu bài hát này lắm nhưng về sau này khi đã lớn lên và trải qua những câu chuyện như trong lời bài hát rồi, Thịnh nghĩ Thịnh có đủ cảm xúc để thể hiện bài này. Và hy vọng rằng mọi người sẽ ủng hộ Trái tim bên lề phiên bản Ngọc Thịnh nhé.

[caption id="attachment_18155" align="alignnone" width="1984"]Sự góp mắt của Nguyễn Ngọc Thịnh – một thí sinh người Úc gốc Việt duy nhất trong TOP 11 Thí sinh xuất sắc nhất sẽ tỏa sáng tại đêm chung kết MOVSA GALA 2016, Thí sinh Nguyễn Ngọc Thịnh – SBD 11 – University Of South Australia[/caption]

Thịnh xin cám ơn Ban tổ chức đã tạo cơ hội cho Thịnh có buổi chia sẻ những cảm nghĩ của mình trước thềm chung kết MOVSA GALA 2016 sắp tới. Đừng quên bình chọn cho Thịnh với mã số 11 nhé. Và hẹn gặp lại mọi ngươi trong đêm chung kết MOVSA GAL 2016 vào lúc 5.30 PM ngày 23.04.2016 tại sân khấu The Palms At Crown.

Quỳnh Nguyễn.

Ảnh : Movsa.

Kênh tin báo Úc.

Tin liên quan khác : 

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận