Far From Home cán mốc doanh thu 1 tỷ đô, Nhện nhọ cuối cùng cũng hết diện "xoá đói giảm nghèo"

Yến Khanh
27/07/2019 08:33
0

Spider-Man: Far From Home đã đạt mốc 1 tỷ USD, trở thành bộ phim về Người Nhện có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Báo Việt Úc - Spider-Man: Far From Home là bộ phim mới nhất thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel vượt qua cột mốc 1 tỷ đô doanh thu toàn thế giới. Thành công lần này là bất ngờ lớn với tất cả mọi người khi phần hai của anh chàng Nhện Nhọ đột nhiên trở thành hiện tượng phòng vé nhờ vào rất nhiều lời khen đến từ khán giả đại chúng cũng như giới chuyên môn. Đó là lý do vì sao mà bộ phim nhanh chóng cán đích chỉ sau chưa đầy một tháng phát hành.

Far From Home cán mốc doanh thu 1 tỷ đô, Nhện nhọ cuối cùng cũng hết diện xoá đói giảm nghèo - Ảnh 1.

Thành tích đáng nể của Spider-Man: Far From Home

Quả thật 2019 là một năm cực kỳ thành công của Marvel Studio khi bộ phim Captain Marvel ra mắt đầu năm đạt được thành tích tỷ đô một cách kỳ diệu. Sau đó không lâu đến chiến thắng kỷ lục của Avengers: Endgame trước Avatar, để trở thành ông vua phòng vé và giờ đến Spider-Man: Far From Home được góp mặt trong danh sách các bộ phim có doanh thu hàng đầu thế giới.

Far From Home cán mốc doanh thu 1 tỷ đô, Nhện nhọ cuối cùng cũng hết diện xoá đói giảm nghèo - Ảnh 2.

Cả ba bộ phim đều thu được con số ấn tượng

Với thành tích nổi trội này, Spider-Man: Far From Home đã trở thành bộ phim thứ 9 của Marvel Studio đạt được tổng doanh thu trên tỷ đô trong tổng số 23 bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel. Bắt đầu bằng The Avengers (1,15 tỷ đô), Iron Man 3 (1,12 tỷ đô), Avengers: Age of Ultron (1,4 tỷ đô), Captain America: Civil War (1,55 tỷ đô), Black Panther (1,34 tỷ đô), Avengers: Infinity War (2,04 tỷ đô), Captain Marvel (1,12 tỷ đô), gần đây nhất là Avengers: Endgame (2,78 tỷ đô). Đây là thành tích đáng nể mà bất kỳ hãng phim nào cũng phải mong muốn.

Far From Home cán mốc doanh thu 1 tỷ đô, Nhện nhọ cuối cùng cũng hết diện xoá đói giảm nghèo - Ảnh 3.

Marvel đang là ông vua phòng vé

Far From Home cán mốc doanh thu 1 tỷ đô, Nhện nhọ cuối cùng cũng hết diện xoá đói giảm nghèo - Ảnh 4.

Số tiền thu được của Marvel Studio vượt trội các hãng phim khác

Theo danh sách này có thể thấy cả 6 bộ phim gần đây của Marvel đều dễ dàng giành được con số kỷ lục. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bộ phim lẻ của MCU cũng được xây dựng tốt không kém gì các phần Avengers, Kevin Feige cùng đội ngũ của Marvel Studio đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong suốt 11 năm vừa qua để mang đến các tác phẩm chất lượng cho người xem.

Far From Home cán mốc doanh thu 1 tỷ đô, Nhện nhọ cuối cùng cũng hết diện xoá đói giảm nghèo - Ảnh 5.

Kevin Feige luôn có tầm nhìn với các bộ phim

Far From Home cán mốc doanh thu 1 tỷ đô, Nhện nhọ cuối cùng cũng hết diện xoá đói giảm nghèo - Ảnh 6.

Theo sát quá trình của từng nhân vật

Người hâm mộ đã dành lời khen hết lòng cho Spider-Man: Far From Home và đánh giá bộ phim hoàn toàn xứng đáng vì trải nghiệm lý thú mà nó mang lại cho khán giả.

Far From Home cán mốc doanh thu 1 tỷ đô, Nhện nhọ cuối cùng cũng hết diện xoá đói giảm nghèo - Ảnh 7.

Rất nhiều bình luận chúc mừng bộ phim

Lúc này người hâm mộ Marvel sẽ không còn phải lo lắng về tương lai của anh chàng nhện nhọ nữa rồi. Phần ba của phim vẫn sẽ thuộc quyền quản lý của Marvel Studio và tất nhiên vai diễn Peter Parker vẫn sẽ là cậu nhóc lắm mồm Tom Holland. Hãy cùng hy vọng các bộ phim tiếp theo của Marvel vẫn giữ được chất lượng tốt như Spider-Man: Far From Home.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!