Fan "Harry Potter" đồng loạt giơ cao đũa phép tưởng niệm sự ra đi của "Giáo sư Snape"

News Việt Úc
16/01/2016 00:36
0

Không chỉ lan truyền hình ảnh đẹp này trên mạng xã hội, fan còn tổ chức hoạt động giơ cao đũa thần tại Công viên Giải trí Wizarding World of Harry Potter để bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của cố diễn viên Alan Rickman.

Hôm qua, tin tức về sự ra đi của nam diễn viên quá cố thủ vai Giáo sư Snape khó tính trong siêu phẩm "Harry Potter" Alan Rickman đã khiến cả thế giới bàng hoàng. Ông đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 14/1 sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Trước thông tin này, người hâm mộ toàn cầu đã đồng loạt bày tỏ niềm xót thương bằng cả lời nói và hành động.
Fan Harry Potter đồng loạt giơ cao đũa phép tưởng niệm sự ra đi của Giáo sư Snape - Ảnh 1.
Cùng ngày 14/1, rất nhiều fan của cố diễn viên đã đăng tải dòng tâm sự trên các trang mạng xã hội cùng hình ảnh những cánh tay giơ cao chiếc đũa thần le lói ánh sáng phép thuật, kêu gọi mọi người cùng đồng lòng lan truyền hình ảnh đẹp này để tưởng niệm sự ra đi của Alan Rickman.
Fan Harry Potter đồng loạt giơ cao đũa phép tưởng niệm sự ra đi của Giáo sư Snape - Ảnh 2.

Hình ảnh những cánh tay giơ cao chiếc đũa thần được lan truyền rộng rãi

Fan Harry Potter đồng loạt giơ cao đũa phép tưởng niệm sự ra đi của Giáo sư Snape - Ảnh 3.
Fan Harry Potter đồng loạt giơ cao đũa phép tưởng niệm sự ra đi của Giáo sư Snape - Ảnh 4.
Fan Harry Potter đồng loạt giơ cao đũa phép tưởng niệm sự ra đi của Giáo sư Snape - Ảnh 5.
Fan Harry Potter đồng loạt giơ cao đũa phép tưởng niệm sự ra đi của Giáo sư Snape - Ảnh 6.
Fan Harry Potter đồng loạt giơ cao đũa phép tưởng niệm sự ra đi của Giáo sư Snape - Ảnh 7.

 Rất nhiều fan của cố diễn viên Alan Rickman đã đồng loạt đăng tải hình ảnh đẹp này ngay sau khi tin tức về sự ra đi của ông được công bố

Không chỉ vậy, một đoàn fan trung thành của sê-ri phim này được dẫn dắt bởi Diversely Geek đã tổ chức hoạt động giơ cao chiếc đũa thần tại Công viên Giải trí Wizarding World of Harry Potter. Nhiều người còn để lại những đóa hoa tươi thắm trước cửa căn phòng của Giáo sư Severus Snape và Lớp học độc dược tại công viên này, thể hiện niềm tiếc thương đối với nam nghệ sĩ.
Fan Harry Potter đồng loạt giơ cao đũa phép tưởng niệm sự ra đi của Giáo sư Snape - Ảnh 8.

 Một nhóm đông người hâm mộ đã tổ chức hoạt động giơ cao chiếc đũa thần tại Công viên Giải trí Wizarding World of Harry Potter để bày tỏ niềm xót thương đối với Alan Rickman

Fan Harry Potter đồng loạt giơ cao đũa phép tưởng niệm sự ra đi của Giáo sư Snape - Ảnh 9.
Fan Harry Potter đồng loạt giơ cao đũa phép tưởng niệm sự ra đi của Giáo sư Snape - Ảnh 10.

 Fan để hoa Lily (cũng là tên mẹ của Harry Potter - người phụ nữ mà giáo sư Snape cả đời trân trọng, yêu thương) trước căn phòng Lớp học độc dược.

theo ttvn.vn

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!