Fan Avengers cẩn thận kẻo bỏ sót 6 chi tiết thú vị sau ở trailer "Endgame"

Yến Khanh
16/03/2019 08:19
0

Mái tóc của Black Widow, chiếc phi cơ bí ẩn hay sự biến mất của Captain Marvel và Thor, tất cả đều là những chi tiết được Marvel tung ra nhưng lại bỏ ngỏ câu trả lời trong đoạn trailer mới nhất của "Avengers: Endgame".

Báo Việt Úc - Kể từ tối ngày 14/3, toàn thể internet đã bị thâu tóm bởi vụ trọng án Seungri và sự ra mắt trailer thứ hai của Avengers: EndgameĐể cắt nghĩa rõ ràng và dễ hiểu cho khán giả, dưới đây là một số điểm đáng lưu ý mà có thể nhiều người xem vì "choáng" quá mà bỏ sót.

1. Nebula và Iron man đều trở về trái đất an toàn

Những chi tiết thú vị nhưng dễ bị bỏ xót trong trailer của Avengers: Endgame vừa mới ra lò - Ảnh 2.

Trong trailer đầu tiên của phim chúng ta được biết Iron man đang bị mắc kẹt ngoài vũ trụ một mình trong khi đáng lẽ Nebula phải đang ở cùng anh, trong khi đó trong trailer mới nhất, chúng ta lại thấy cảnh 2 người trở về trái đất an toàn. Khả năng cao là họ đã được chính Captain Marvel giải cứu khi cô đang trên đường bay về Trái Đất. Nhưng giả thuyết hay hơn là Iron man được Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) mặc trang phục Rescue mà Tony Stark đã làm cho cô để đi giải cứu anh.

Những chi tiết thú vị nhưng dễ bị bỏ xót trong trailer của Avengers: Endgame vừa mới ra lò - Ảnh 3.

2. Ant-man mắc kẹt quá lâu trong Quantum realm và trở về quá trễ

Trong trailer chúng ta thấy Ant-man (Paul Rudd) trở về nhà của mình nhưng lúc này nhà của anh bị bao quanh bởi cây cối và cây cột điện trước nhà bị dán kín bởi những tờ rơi tìm người mất tích. Điều này có nghĩa gia đình của anh cũng đã hóa thành bụi sau cú búng tay của Thanos. Có khả năng là sau khi quá hoang mang và không biết phải phản ứng thế nào, anh đã tìm về nhóm Avengers để cầu cứu.

Những chi tiết thú vị nhưng dễ bị bỏ xót trong trailer của Avengers: Endgame vừa mới ra lò - Ảnh 4.

3. Thor và Captain Marvel không có mặt trong nhóm du hành vào Quantum realm

Khi trailer chuyển đến cảnh cả nhóm đang mặc bộ Quantum suit để chuẩn bị du hành thì trong đội lại thiếu mất Thor và Carol Danvers. Có thể 2 người sẽ tách riêng ra để đi tìm Thanos tính sổ còn phần còn lại của đội sẽ du hành ngược thời gian và tìm cách cứu vãn hậu quả Thanos đã gây ra. Tuy nhiên chúng ta đều biết khi đối đầu với một kẻ quá sừng sỏ như Thanos mà lại tách team ra thì kết quả sẽ thế nào rồi, nên khả thi nhất là hai người vẫn sẽ du hành cùng với cả đội nhưng không cần mặc đồ du hành vì cả hai đều có sức mạnh của những vị thần và đều sống thoải mái được ngoài không gian vũ trụ. Hoặc khả năng khác là hai người đã nhận nhiệm vụ khác so với cả đội.

Những chi tiết thú vị nhưng dễ bị bỏ xót trong trailer của Avengers: Endgame vừa mới ra lò - Ảnh 7.

Có thể hai người này đã nhận nhiệm vụ khác so với cả đội.

4. Mái tóc của Black Widow

Một trong những điều gây chú ý nhất trong đoạn trailer với mái tóc dài ngắn khó hiểu của nữ gián điệp người Nga - Natasha Romanoff, cũng là Black Widow (Scarlett Johansson). Mái tóc của cô có ba độ dài ngắn khác nhau, và trong kiểu tóc dài nhất màu tóc gốc của cô gái, màu đỏ hung đã lộ ra và phần tóc bạch kim chỉ còn chút đỉnh ở chỏm. Điều này có thể nói lên rằng, công đoạn chuẩn bị cho cuộc chiến đấu quyết định thắng thua của nhóm Avengers đã kéo dài khá lâu trong thời điểm hiện tại. Mái tóc của Natasha chính là công cụ đo thời gian chính xác nhất.

Những chi tiết thú vị nhưng dễ bị bỏ xót trong trailer của Avengers: Endgame vừa mới ra lò - Ảnh 8.

Mái tóc của Natasha càng về cuối càng dài ra và để lộ ra màu tóc nguyên thủy.

5. Chiếc phi cơ bí ẩn

Trong phần trailer có một phân cảnh không liên quan gì đến phần còn lại của cả đoạn clip cho lắm, đó là cảnh một chiếc phi cơ tiến vào một thành phố ven biển. Câu hỏi đặt ra là đây là chiếc phi cơ của ai? Nhìn từ phía sau thì đây không giống như chiếc Quinjet mà nhóm Avengers hay sử dụng, có thể đây là chiếc The Benatar đang bị mắc kẹt cùng với Iron Man (Robert Downey Jr.) ngoài vũ trụ. Thế thì chiếc máy bay này tiến vào thành phố với mục đích gì? Có phải nó đang chở Iron Man và Nebula (Karen Gillan) về tổng hành dinh của Avengers không hay nó đang trên đường thực hiện một nhiệm vụ nào khác?

6. Tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel

Trước khi cái búng tay của Thanos xảy ra, chúng ta có thể thấy cảnh Haweye đang huấn luyện cho con gái mình cách bắn cung. Và trong truyện tranh, cũng có một nhân vật nữ mang danh Hawkeye và được chính Clint Barton huấn luyện có tên là Kate Bishop, cô sau này dẫn dắt "Young Avengers" tức là nhóm Avengers trẻ tuổi tiếp sau thời của các Avengers hiện nay. Chi tiết nay tiết lộ tương lai sau "Endgame" của vũ trụ Marvel, khi mà "tre già măng mọc" thời đại đầu tiên của các anh hùng kết thúc thì sẽ đến lúc các anh hùng trẻ tuổi bước lên thay thế. Đây cũng là sự báo trước cho sự ra đi của một vài nhân vật cộm cán từ trước đến nay trong hàng ngũ Avengers cụ thể là: Iron man, Captain America và Thor, nhiều khả năng cũng sẽ ra đi mặc dù sở hữu sức mạnh cực lớn có thể giết được Thanos dễ dàng.

Những chi tiết thú vị nhưng dễ bị bỏ xót trong trailer của Avengers: Endgame vừa mới ra lò - Ảnh 11.

Trong trailer, có một đoạn Hawkeye đang huấn luyện cho một bé gái

Những chi tiết thú vị nhưng dễ bị bỏ xót trong trailer của Avengers: Endgame vừa mới ra lò - Ảnh 12.

Trong bản gốc, Kate Bishop, bé gái từng được Hawkeye huấn luyện lớn lên sẽ nối nghiệp anh.

Avengers: Endgame dự kiến khởi chiếu toàn thế giới vào 26/4 sắp tới.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!