Emilia Clarke hài lòng với cảnh khỏa thân ở 'Game of Thrones 6'

News Việt Úc
17/05/2016 15:42
0

Mỹ nhân đóng "Mẹ Rồng" Daenerys tự hào chia sẻ cô không dùng diễn viên đóng thế cho cảnh khỏa thân giữa biển lửa gây sốt ở tập bốn mùa thứ sáu.

 

Emilia Clarke có cảnh khỏa thân mới nhất trong tập bốn của Game of Thrones 6 phát sóng trên HBO hôm 15/5. Cảnh phim bắt đầu bằng việc nhân vật của cô - Mẹ Rồng Daenerys - bị đưa vào trại lính, nơi mọi thủ lĩnh bộ lạc Dothraki đang bàn luận ai sẽ chiếm đoạt người đẹp.

emilia-clarke-hai-long-voi-canh-khoa-than-o-game-of-thrones-6

Mẹ rồng Daenerys hiện ra khỏa thân trước con mắt kính phục của dân chúng trong tập 4 phần 6.

Thay vì trốn chạy, Daenerys quyết định trừng trị những tên tướng lĩnh man di. Cô dùng lửa thiêng đốt cháy ngôi đình chung chứa toàn bộ nhóm tướng lĩnh. Khi mọi thủ lĩnh chết cháy trong đình, Daenerys bước ra và khỏa thân trước con mắt kinh ngạc của hàng trăm dân chúng thung lũng. Chiêm ngưỡng Mẹ Rồng hiên ngang trong bộ dạng khỏa thân, dân chúng bộ tộc Dothraki quỳ lạy thể hiện sự tôn sùng trước quyền uy của Mẹ Rồng.

Emilia Clarke chia sẻ trên Entertainment Weekly: “Tôi hạnh phúc được nói rằng cơ thể khỏa thân trên màn ảnh là hoàn toàn của tôi chứ không phải của diễn viên đóng thế. Đó là cơ thể tôi - đầy mạnh mẽ và đáng tự hào. Cũng khá lâu rồi tôi mới đóng cảnh khỏa thân kể từ phần ba và tôi mãn nguyện". Nữ diễn viên cũng chia sẻ cảnh này rất thú vị vì nó lột tả sức mạnh của nhân vật Mẹ Rồng.

Để thực hiện phân đoạn này, đoàn phim quay hai lần ở hai trường quay riêng rẽ. Emilia Clarke diễn riêng các đúp hình khỏa thân trong trường quay kín ở Belfast, Ireland. Trong khi đó, hơn 100 diễn viên quần chúng đóng riêng những đúp quay họ nhìn trại lính cháy ở trường quay ngoài trời đặt trên sa mạc Tây Ban Nha. Sau đó, êkíp dựng phim ghép thành cảnh hàng trăm người nhìn Clarke khỏa thân giữa biển lửa vào một.

emilia-clarke-hai-long-voi-canh-khoa-than-o-game-of-thrones-6-1

Emilia Clarke (giữa) tự hào với cảnh khỏa thân mới nhất trong phim.

Emilia Clarke là một trong những nữ diễn viên đóng nhiều cảnh khỏa thân và cảnh nóng nhất của series Game of Thrones. Hồi tháng 9 năm ngoái, cô lên tiếng phủ nhận các lời bàn tán rằng cô khó chịu vì phải đóng quá nhiều cảnh sex trong phim. "Tôi hoàn toàn thấy dễ chịu và thoải mái khi thoát y cũng như đóng cảnh sex trong loạt phim này. Đóng khỏa thân và diễn cảnh nóng không dễ nhưng tôi kiểm soát được", nữ diễn viên từng cho biết.

Nguồn: vnexpress

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận