Dương Yến Ngọc khóc tức tưởi khi không được gặp lại con trai

News Việt Úc
24/04/2016 17:45
0

Diễn viên Dương Yến Ngọc chia sẻ trạng thái hoang mang khi được công an báo tin tin chồng đã chuyển nhà và mang theo con trai đi, không còn ở chỗ cũ nữa.

Chiều 23/4, Dương Yến Ngọc đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm thư dài gửi con trai mà cô nói rằng đây là nhật ký được viết riêng cho con để bé sau này lớn sẽ hiểu và không giận mẹ. Trong đó bất ngờ ở đoạn cô viết: "Khi mẹ nhận được tin từ công an là cha con và con đã dọn nhà đi nơi khác ở, mẹ sững sờ và lặng người, mẹ khóc tất tưởi vì lo lắng cho con, và vô vọng khi nghĩ đến việc mẹ không được gặp con nữa". Nữ diễn viên cũng chia sẻ, khi bố mẹ ruột an ủi với mình rằng đừng lo lắng tìm kiếm con trai nữa, khi lớn sẽ tự tìm trở về, cô trả lời: "Nuôi con khôn lớn rất là vất vả, tại sao anh Thông không chịu chia sẻ sự vất vả đó với con. Tại sao anh Thông lại cố chấp và ích kỷ đến như vậy". Cô cũng mong rằng chồng hết giận mình để được gặp lại con trai.
Dương Yến Ngọc khóc tức tưởi khi không được gặp lại con trai - Ảnh 1.
Trước đó, Dương Yến Ngọc cho biết từ ngày xa con đến nay đã được 9 tháng, chồng chỉ cho cô gặp con trai được 2 lần, sau đó không còn cho cô gặp con nữa. "Mẹ chỉ vì quá thương nhớ con mà cắm đầu vào công việc, tối đến mệt nhoài và lăn ra ngủ để nổi nhớ con không dằn vặt mẹ, không hủy hoại tinh thần mẹ. Thời gian cứ thế mà trôi qua nhanh chóng, bạn bè mẹ có nói, mẹ cứ yên tâm làm việc đi rồi Nam sẽ về với mẹ thôi. Vâng, mẹ đã tin vào điều đó và chờ đợi", cô viết. Nữ diễn viên cũng cho biết cô từng chờ đợi vô vọng khi toà xử quyền nuôi con 7 lần, chồng cũ đều vắng mặt tại toà. Đồng thời cô giải thích lý do mình nhường quyền nuôi con cho chồng là vì nghĩ đơn giản, ai nuôi cũng được, chỉ cần tốt cho con là cô tôn trọng. Theo lời Dương Yến Ngọc, cô chỉmong đến cuối tuần được gặp con và ở bên con nhưng không được chồng cũ đáp ứng và thậm chí còn đánh cô trước mặt bố mẹ với thương tích trầm trọng.
Dương Yến Ngọc khóc tức tưởi khi không được gặp lại con trai - Ảnh 2.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Dương Yến Ngọc hôm 23/4

Jessica N - Theo Kenh14

Bài viết khác

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.