Đúng "chuẩn" truyền hình thực tế, "Hoa hậu Hoàn vũ" chưa lên sóng đã đầy ồn ào, tranh cãi!

Lan Anh
30/09/2017 22:52
0

Với sự thay đổi format thành truyền hình thực tế, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã khởi động một cách khá ầm ĩ với nhiều thông tin gây xôn xao thời gian qua.

Newsvietuc- Năm nay, cuộc thi "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" được tổ chức với format truyền hình thực tế mang tên "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", gồm 10 tập được phát sóng trên nhiều kênh truyền hình vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần. Trong đó, có 2 tập Bán kết và Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp. Việc Ban tổ chức thay đổi format ngoài mong muốn đem đến sự mới lạ hấp dẫn cho chương trình, còn giúp khán giả truyền hình có cái nhìn khách quan, rõ nét hơn về những cố gắng của các thí sinh trong cuộc hành trình vươn tới ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi.

Ngay từ khi công bố danh sách thí sinh đăng ký dự thi, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã được nhiều người nhận định đây là 1 cuộc thi hot nhất trong năm nay. Bởi vì ngoài vương miện danh giá, chương trình còn thu hút dàn thí sinh vô cùng chất lượng gồm có: HLV "The Face" mùa 2 - Quán quân "VNTM 2011" - Hoàng Thuỳ, Quán quân "VNTM 2013" - Mâu Thủy, Top 8 "VNTM 2015" - H’ Hen Niê, Á quân "The Face" mùa 1 - Chúng Huyền Thanh, Á quân "The Face" mùa 1 – Top 45 HHHVVN 2015 - Mai Ngô, Á quân "VNTM 2014" – Tiêu Ngọc Linh…

Đúng chuẩn truyền hình thực tế, Hoa hậu Hoàn vũ chưa lên sóng đã đầy ồn ào, tranh cãi! - Ảnh 1.

Mâu Thủy

Đúng chuẩn truyền hình thực tế, Hoa hậu Hoàn vũ chưa lên sóng đã đầy ồn ào, tranh cãi! - Ảnh 2.

Hoàng Thùy

Đúng chuẩn truyền hình thực tế, Hoa hậu Hoàn vũ chưa lên sóng đã đầy ồn ào, tranh cãi! - Ảnh 3.

Cẩm Tiên

Tập 1 còn chưa phát sóng, nhưng những thông tin bên lề cuộc thi hay trailer gần đây nhất đã đem đến nhiều cái nhìn đa chiều trong lòng khán giả. Nhiều cuộc tranh cãi giữa các fan đã xảy ra để bênh vực thần tượng của mình, bởi thông tin đồn đại không được BTC hay người trong cuộc đứng ra giải thích chính thức, rõ ràng.

Những lời tố cáo hay tin đồn đều nhắm vào Hoa hậu Phạm Hương và dàn thí sinh hot của chương trình. Nhiều người đang hoài nghi, không biết chương trình truyền hình thực tế lần này sẽ có drama như thế nào, có những màn cãi vã, ném đồ như các người mẫu Next Top hay không, bởi vì đơn vị sản xuất chương trình cũng là nhà sản xuất "Vietnam’s Next Top Model – All Stars".

Đúng chuẩn truyền hình thực tế, Hoa hậu Hoàn vũ chưa lên sóng đã đầy ồn ào, tranh cãi! - Ảnh 4.

Hoàng Thuỳ đang là thí sinh được khán giả yêu thích và quan tâm bậc nhất, bằng chứng là cô nàng đã chiến thắng cuộc thi bình chọn ảnh qua fanpage cuộc thi

Đúng chuẩn truyền hình thực tế, Hoa hậu Hoàn vũ chưa lên sóng đã đầy ồn ào, tranh cãi! - Ảnh 5.

Việc Hoàng Thuỳ bật khóc trong trailer tập 1 đã khiến Hoa hậu Phạm Hương nhận không ít gạch đá, mặc dù chưa được xác định có phải cô khóc vì câu nói của Phạm Hương hay không

Không chỉ dừng lại ở teaser, thông tin có người tố Hoàng Thùy "qua cầu rút ván" cũng được quan tâm không kém.

Đúng chuẩn truyền hình thực tế, Hoa hậu Hoàn vũ chưa lên sóng đã đầy ồn ào, tranh cãi! - Ảnh 6.

Trước lời tố cáo giả dối, qua cầu rút ván. Hoàng Thùy không chọn biện pháp im lặng, mà lên tiếng đanh thép đáp trả

Tin đồn tiếp theo thuộc về cặp đôi không đội trời chung Mai Ngô - Phạm Hương. Việc Phạm Hương "chèn ép" Mai Ngô có phải là sự thật hay không thì không biết, nhưng việc Mai Ngô vắng mặt ở các hoạt động gần đây trong "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" và chăm chỉ tham gia sự kiện bên ngoài là có thật. Cộng thêm việc BTC không có câu trả lời thỏa đáng càng khiến khán giả nghĩ rằng thông tin này có nhiều phần chính xác.

Đúng chuẩn truyền hình thực tế, Hoa hậu Hoàn vũ chưa lên sóng đã đầy ồn ào, tranh cãi! - Ảnh 7.
Đúng chuẩn truyền hình thực tế, Hoa hậu Hoàn vũ chưa lên sóng đã đầy ồn ào, tranh cãi! - Ảnh 8.

Tin nhắn tố cáo phong cách làm việc "chảnh chọe" của Phạm Hương

Mới đây, tại buổi họp báo công bố 70 thí sinh vào Bán kết "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Host – Hoa hậu Phạm Hương đã tiếp tục mất điểm trong mắt khán giả và dàn thí sinh, khi cô đến trễ hơn 1 tiếng đồng hồ. BTC lại đưa ra câu trả lời là Phạm Hương có mặt đúng giờ BTC quy định, vậy phải chăng chính BTC đang "sơ suất" tạo nên những ồn ào không đáng có cho Phạm Hương và chương trình?

>>>Xem thêm: Mâu Thủy đã có một cuộc cách mạng về ngoại hình để đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2017!

Đúng chuẩn truyền hình thực tế, Hoa hậu Hoàn vũ chưa lên sóng đã đầy ồn ào, tranh cãi! - Ảnh 9.

Phạm Hương lộng lẫy nhưng lại đến trễ họp báo

Bấy nhiêu ồn ào thôi cũng đủ khiến dư luận xôn xao và quan tâm đến cuộc thi năm nay hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chất lượng chương trình vẫn là quan trọng nhất. Cùng chờ xem tập đầu tiên sẽ lên sóng vào tối nay, 30/9!

Theo kenh14

Báo Úc
Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận