Đỗ xe ô tô trước cửa ‘nhà người ta’ và cái kết đắng

News Việt Úc
08/01/2016 19:02
0

Chiếc xe ô tô màu trắng bị phun sơn “Vô ý thức” vì dựng ngay trước cửa nhà người ta được chia sẻ mới đây gây chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ một hình ảnh chụp lại cảnh một chiếc xe ô tô với lý do đỗ không đúng nơi quy định nên đã bị chủ nhà người ta phun sơn lên xe. Theo đó, bức ảnh này được chia sẻ trên một diễn đàn ô tô và cho biết xảy ra trên phố Tân Mai.
  Đỗ xe ô tô trước cửa ‘nhà người ta’ và cái kết đắng - Ảnh 1

Chiếc xe ô tô màu trắng bị phun sơn chằng chịt vì đỗ sai chỗ.

Tuy nhiên, hình ảnh này được chia sẻ cũng đã nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến bình luận từ cộng đồng mạng, trong đó nổi lên là hai luồng quan điểm: “Chủ xe vô ý thức hay gia đình phun sơn vô ý thức?”.
 Bạn Huyen Trang bức xúc: “Ôi trời, hôm nọ chỗ làm của mình còn có con taxi đỗ trước cửa luôn, chỗ người ta làm ăn mà cái ngõ thì nhỏ tí, thế mà dựng xe trước cửa không biết bao nhiêu lần, nhắc nhở một lần bảo lần sau anh đừng dựng xe như thế này…vâng vâng dạ dạ mà mấy hôm sau lại thế, kêu em về đưa con đi học mà ngủ quên mất”.
Hoàng Kiều Nhi thì bày tỏ: “Đỗ xe như vậy quá đáng thật. Nhưng chủ nhà còn quá đáng hơn, xịt vào xe như thế đi sơn lại cũng vỡ nợ”. Facebooker Đang Nguyen cũng bình luận: “Chắc là người ta vô tình đậu ở đấy thôi, chủ nhà không nên vẽ như thế”. “Chủ nhà làm vậy là dại rồi. Giờ mất tiền sơn lại cái thân xe nó cũng chục củ chứ chả ít. Nó đỗ sai lè nhưng hủy hoại tài sản của người khác là không nên”, một ý kiến khác từ cư dân mạng. Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng chia sẻ nhiều hình ảnh đỗ xe sai chỗ nên đã bị người dân viết biển dán lên xe, bỏ rác lên xe… Những hành động đó đều muốn nhắc nhở người lái xe nên có ý thức trước hành động của mình, mặc dù vậy đây cũng không phải là sáng kiến hay.
  Đỗ xe ô tô trước cửa ‘nhà người ta’ và cái kết đắng - Ảnh 2
  Đỗ xe ô tô trước cửa ‘nhà người ta’ và cái kết đắng - Ảnh 3

Trước đó, chiếc xe ô tô đỗ sai làn đường cũng đã bị 17 chiếc xe chở rác vây quanh.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. theo nguoiduatin.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: đỗ xe sai chỗ

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận