Đọ nhan sắc không son phấn của tình cũ, tình mới Tiến Dũng (The Men)

News Việt Úc
31/05/2016 11:53
0

Đều là hai mỹ nữ sắc nước hương trời, người yêu cũ và người yêu hiện tại của Tiến Dũng liệu ai hơn ai nếu cùng lột bỏ lớp trang điểm.

Tiến Dũng nổi tiếng là anh chàng đào hoa nhất nhì showbiz Việt. Nhưng cũng là “hình tượng trong mơ” của những cánh mày râu khác bởi vì người yêu của anh ai cũng là những hotgirl vô cùng xinh đẹp. Trong đó phải kể đến hai cô nàng Lan Anh và Hồ Võ Trang Linh. Cả hai đều khiến người nhìn phải xao xuyến bởi nhan sắc yêu kiều, sắc sảo và ngọt ngào. Thậm chí khi hoàn toàn để mặt mộc, hai người đẹp cũng thuộc dạng sắc nước hương trời.

nguoi yeu tien dung blogtamsuvn (5)Trang Linh – người yêu hiện tại của Tiến Dũng tự tin khoe mặt mộc không tì vết ở sân bay.

nguoi yeu tien dung blogtamsuvn (4)Nếu lúc trang điểm , cô nàng xinh đẹp sắc sảo thì khi không có lớp son phấn, Trang Linh lại trông hiền lành, thuần khiết và trong trẻo hơn.

nguoi yeu tien dung blogtamsuvn (8)Dù là góc nhìn nào thì bạn gái Tiến Dũng cũng dễ khiến các chàng trai phải ngất ngây

nguoi yeu tien dung blogtamsuvn (7)Dù không trang điểm, không tạo dáng thì Trang Linh vẫn cứ xinh đẹp đáng ngưỡng mộ

nguoi yeu tien dung blogtamsuvn (9)“Gái một con” Lan Anh cũng không hề thua kém về nhan sắc người yêu hiện tại của Tiến Dũng dù để mặt mộc hay lúc trang điểm.

nguoi yeu tien dung blogtamsuvn (10)Lúc nào trông cô nàng cũng có nét bầu bĩnh, đáng yêu, hoàn toàn không ai nghĩ là mẹ của một bé gái lớn tuổi

nguoi yeu tien dung blogtamsuvn (11)“Cậy thế” mặt mộc quá xinh, Lan Anh thường xuyên không trang điểm dù đi ra ngoài. Thế nhưng vẻ đẹp của cô nàng vẫn phải làm cho nhiều người phải ngưỡng mộ

nguoi yeu tien dung blogtamsuvn-1So sánh thế này, có thể thấy, nhan sắc mộc mạc của tình mới, tình cũ Tiến Dũng là “kẻ tám lạng, người nửa cân”. 

nguoi yeu tien dung blogtamsuvn (2)Đương nhiên Lan Anh mang nét đằm thắm còn Trang Linh lại dễ thương, trong trẻo hơn

nguoi yeu tien dung blogtamsuvn (1)Quả là ngưỡng mộ khả năng đào hoa của anh chàng Tiến Dũng

Theo blogtamsu.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận