Đỉnh cao của Lisa (Black Pink): Khả năng vũ đạo thần sầu đến mức lấn át cả vũ sư nổi tiếng của Kpop

Yến Khanh
28/05/2019 06:29
0

Ai cũng biết Lisa (Black Pink) nhảy giỏi nhưng chẳng ai ngờ tài năng của cô nàng lại vượt trội xuất sắc đến như vậy.

Báo Việt Úc - Mới đây, Choi Young Joon đã chia sẻ trên Instagram đoạn clip mà anh và Lisa (Black Pink) cùng nhau luyện tập vũ đạo. Đoạn video này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ, không chỉ vì độ hot của thành viên Black Pink mà còn vì khả năng vũ đạo uyển chuyển, đầy tính gây nghiện của Lisa một lần nữa lại mê hoặc fan, dù cho đây chỉ là đoạn clip được quay trong phòng tập.

Bên dưới phần chú thích, Choi Young Joon đã dành rất nhiều lời khen cho tài năng của nữ idol nhà YG. Được biết, Choi Young Joon là người tạo nên vũ đạo cho rất nhiều ca khúc nổi tiếng như "Knock Knock" (TWICE), "Don't Wanna Cry" (SEVENTEEN), "Energetic" (Wanna One), v.v... Hiện tại, anh cũng là huấn luyện viên vũ đạo của Produce X 101. Vì thế, từng lời khen của anh chàng dành cho Lisa đều khiến fan sướng rơn.

Đỉnh cao của Lisa (Black Pink): Khả năng vũ đạo thần sầu đến mức lấn át cả vũ sư nổi tiếng của Kpop - Ảnh 2.

Khả năng vũ đạo của Lisa tiếp tục làm fan nở mũi tự hào.

Dù trong đoạn clip, Choi Young Joon đóng vai trò là thầy dạy nhảy cho Lisa nhưng anh lại cảm thấy rằng mình mới là người được thành viên Black Pink dạy lại khi cả hai cùng nhau luyện tập. Ai cũng biết rằng Lisa nhảy giỏi nhưng giỏi đến độ khiến một vũ sư nổi tiếng cũng phải "ngả mũ" thán phục thì chắc chắn tài năng của cô nàng đã ở một đẳng cấp rất khác.

Đỉnh cao của Lisa (Black Pink): Khả năng vũ đạo thần sầu đến mức lấn át cả vũ sư nổi tiếng của Kpop - Ảnh 3.

Choi Young Joon - Vũ sư nổi tiếng của Kpop.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!