Điều Angela Phương Trinh làm mà không ai ngờ tới

News Việt Úc
24/06/2016 08:53
0

Không váy đầm, giày cao gót, Angela Phương Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi lặn lội lên tận Đắk Lắk để trải nghiệm cuộc sống nơi đây.

Nếu trước đây, người ta thường thấy cái tên Angela Phương Trinh gắn liền với một loạt những scandal, những tin đồn thị phi thì giờ đây mọi thứ đã khác hẳn.

Điều Angela Phương Trinh làm mà không ai ngờ tới

Điều Angela Phương Trinh làm mà không ai ngờ tới - Ảnh 1.

Angela Phương Trinh của hiện tại đã trưởng thành, chín chắn và mạnh mẽ hơn trước. Thay vì những sốc nổi, cô gái tìm cho mình sự bình yên từ trong công việc, bạn bè và gia đình.

Sau những thành công tại LHP Cannes, Angela Phương Trinh đã chứng minh được rằng mình đang thực sự trưởng thành và nghiêm túc trong công việc.

Điều Angela Phương Trinh làm mà không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục khiến mọi người bất ngờ khi rời Sài Gòn hoa lệ lên Đắk Lắk để trải nghiệm cuộc sống nơi đây.

Tại buôn làng xa xôi, Phương Trinh cùng diễn viên Mỹ Uyên cùng nhau trải qua những công việc vô cùng chân thực của người dân nơi đây như ở nhà sàn, cuốc đất làm nương, nấu cơm bếp củi, dạy trẻ con học, đan chiếu...

Điều Angela Phương Trinh làm mà không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Rất nhiều người cảm thấy bất ngờ vì hành động của Phương Trinh khi cô rời Sài Gòn tới 1 tháng trời để lên vùng đất xa xôi đến vậy.

Nhưng khi nghe được lý do của Phương Trinh, rất nhiều người càng cảm thấy yêu thích cô gái xinh xắn này nhiều hơn.

Điều Angela Phương Trinh làm mà không ai ngờ tới - Ảnh 4.

Người đẹp tự tay vào bếp chuẩn bị các bữa ăn.

Trinh cho biết: "Lần này Trinh lên buôn làng và ở trong nhiều ngày để "diễn tập" cho vai cô giáo Phong Linh trong phim điện ảnh "Sứ mệnh trái tim".

Mọi người bảo ở nhà nghiên cứu kỹ kịch bản rồi xem nhiều phim tương tự là được rồi, lên rừng nhiều làm gì cho mệt.

Nhưng Trinh quyết định sẽ bám trụ tại buôn làng hẻo lánh này một thời gian để tập cách sống như một người đồng bào giữa bốn bề núi rừng, rồi cũng để làm quen với khí hậu chuẩn bị cho 1,2 tháng trường kỳ sắp tới".

Được biết, trong thời gian tới, Trinh sẽ tham gia đoàn phim Sứ mệnh trái tim cùng nghệ sĩ Mỹ Uyên. Để thực sự sống trong vai diễn, cô nàng quyết định trải nghiệm cuộc sống nơi này thay vì nằm điều hòa đọc kịch bản ở nhà.

Angela Phương Trinh hiểu rằng nghệ thuật không phải một cuộc dạo chơi mà nó cần con người ta thật sự trải nghiệm, thật sự hiểu, thật sự cảm.

Và cô muốn khẳng định rằng mình đang rất nghiêm túc với con đường mà mình đã chọn.

Điều Angela Phương Trinh làm mà không ai ngờ tới - Ảnh 5.

Trong chuyến hành trình của Phương Trinh tại Đắk Lắk còn có nghệ sĩ Mỹ Uyên, người đóng vai "mẹ" của cô trong Sứ mệnh trái tim.

Lột bỏ hoàn toàn hình ảnh một Angela Phương Trinh với váy đầm, cao gót lộng lẫy, Phương Trinh xuất hiện ở buôn làng vô cùng chân thành và mộc mạc.

Điều Angela Phương Trinh làm mà không ai ngờ tới - Ảnh 6.

Những bữa ăn do chính tay Phương Trinh chuẩn bị.

Với tất cả những nỗ lực của mình, Angela Phương Trinh xứng đáng nhận được sự yêu thương của đông đảo người hâm mộ sau những scandal không đáng có ở quá khứ.

Điều Angela Phương Trinh làm mà không ai ngờ tới - Ảnh 7.

Cô vui vẻ trò chuyện cùng người dân trong bản.

Điều Angela Phương Trinh làm mà không ai ngờ tới - Ảnh 8.
Điều Angela Phương Trinh làm mà không ai ngờ tới - Ảnh 9.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận