Điểm đáng ngờ ở bức ảnh gia đình đứng nhìn con trai "làm chuyện ấy"

News Việt Úc
30/05/2016 14:11
0

Mới đây, thông tin về một gia đình (đến từ Singapore) có truyền thống... nhìn con cháu mới cưới lần đầu tiên làm "chuyện ấy" đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Trong hàng ngàn lượt bàn luận sôi nổi về sự kiện này, phần lớn nhiều người cho rằng "gia đình này thật ghê tởm, bệnh hoạn", và ngạc nhiên vì sao một đất nước có kỉ luật tốt như Singapore lại chấp nhận hành động này. Số ít khác thì không tiếc lời tán dương "gia đình này thật tinh tế khi hết lòng hỗ trợ con cháu ngay cả lúc riêng tư... nếu có gì khó khăn cần hỏi còn có thể giải đáp tức thì". Tuy nhiên, chẳng lẽ khi bạn đọc được thông tin này, chưa từng có một mảy may nghi ngờ đây là cảnh dàn dựng hay đã qua chỉnh sửa ảnh? Thật ra, số đông cư dân mạng còn lại không mấy tin tưởng thông tin này đâu nhé. Họ thậm chí còn đưa ra vô số điểm đáng ngờ của tấm ảnh nữa.

gia đình đứng nhìn con trai "làm chuyện ấy" Chú ý người mặc chiếc áo caro bên trái tấm ảnh, đây chẳng phải rõ ràng là một sản phẩm của Photoshop sao? (Ảnh: Internet)

Đầu tiên, nếu ta không để ý đến cặp đôi chính trong tấm ảnh mà tập trung vào người mặc áo caro bên trái, thì rõ ràng đây hoàn toàn giống sản phẩm của Photoshop. Còn với nam chính đang hành sự, một số bạn cho rằng anh ấy chính là diễn viên Hồng Kông Trương Kiện Thanh, nữ chính thì có nét mặt tương tự nữ diễn viên phim người lớn kiêm người mẫu đồ lót Vương Lý Đan Ni.

 Và nhìn tổng thể cả tấm ảnh lại cho cảm giác như cảnh hậu trường của một đoạn trong phim Nhất Lộ Hướng Tây - phim người lớn ra mắt năm 2012.
gia đình đứng nhìn con trai "làm chuyện ấy" Vương Lý Đan NiTrương Kiện Thanh trong phim Nhất Lộ Hướng Tây. (Ảnh: Internet) Và tất nhiên, lí do tiên quyết để cư dân mạng nghi ngờ về độ chính xác của tấm ảnh chính là từ đầu đến cuối, mọi thông tin đăng tải đều là lời nói một phía của người được cho là chú của nhân vật chính, không được ai chứng minh cả. Theo các bạn thì gia đình có truyền thống kì lạ như vậy có thật hay không? Nguồn: Yan.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: chuyện ấy Singapore

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận