Đây là chân dài kỳ lạ nhất của "ông bầu" Ngọc Trinh

News Việt Úc
31/05/2016 17:35
0

Kỳ Hân – đàn em của Ngọc Trinh là chân dài hiếm hoi của Venus không sử dụng tên thật, sẵn sàng mượn đồ để mặc và... yêu lại tình cũ của đồng nghiệp chung công ty.

Dùng tên nghệ danh để hoạt động nghệ thuật Trong dàn chân dài nổi tiếng từngđược ông bầu Khắc Tiệp đào tạo và quản lý, có thể dễ dàng nhận ra Kỳ Hân có điểm khác biệt hẳn so với Ngọc Trinh, Linh Chi, Trương Mỹ Nhân... Kỳ Hân thực chất không phải là tên thật của người mẫu sinh năm 1995. Cô có tên gốc là Nguyễn Thị Mộng Điệp nhưng lại thích sử dụng nghệ danh Kỳ Hân sau khi ra nhập làng giải trí.
Đây là chân dài kỳ lạ nhất của ông bầu Ngọc Trinh - Ảnh 1.
Tính đến thời điểm hiện tại, Kỳ Hân là chân dài hiếm hoi của Venus phía Nam không sử dụng tên thật để hoạt động nghệ thuật. Đây là phát hiện khá thú vị và không phải ai cũng có thể nhận ra. Sẵn sàng mượn đồ của đàn chị để mặc lại Đụng trang phục là điều khá tối kỵ của các nghệ sĩ nữ ở trong showbiz. Nhưng riêng trong công ty Venus của ông bầu Khắc Tiệp, việc các người mẫu mượn đồ cũ của nhau để mặc đi sự kiện lại là chuyện xảy như cơm bữa. Là một người mẫu trẻ, có thu nhập riêng từ việc làm mẫu quảng cáo, đóng phim... song Kỳ Hân cũng đi đầu trong việc thích mặc lại những bộ đồ mà Ngọc Trinh – đàn chị chung công ty từng sử dụng.
Đây là chân dài kỳ lạ nhất của ông bầu Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Rất nhiều lần Kỳ Hân mặc lại đồ cũ của Ngọc Trinh để đi sự kiện.

Điểm lại hình ảnh đi sự kiện của Kỳ Hân, không dưới 5 lần người đẹp gốc Sóc Trăng khoác lên mình bộ trang phục từng được "người đẹp nội y" mặc để xuất hiện trước đám đông.
Đây là chân dài kỳ lạ nhất của ông bầu Ngọc Trinh - Ảnh 3.
Đây là chân dài kỳ lạ nhất của ông bầu Ngọc Trinh - Ảnh 4.
Yêu lại tình cũ của đồng nghiệp chung công ty Đến tận thời điểm hiện tại, mối quan hệ tình cảm giữa Kỳ Hân và cầu thủ Mạc Hồng Quân vẫn gây tò mò, thắc mắc cho nhiều người. Trước khi gắn bó, yêu thương Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân từng có mối tình đầu tiên trong showbiz với người mẫu Lê Hà –Top 40 Hoa hậu Việt Nam 2014 và cũng là chân dài do ông bầu Khắc Tiệp quản lý.
Đây là chân dài kỳ lạ nhất của ông bầu Ngọc Trinh - Ảnh 5.

Lê Hà là mối tình đầu tien của Mạc Hồng Quân trong làng giải trí.

Sau những rạn nứt, tranh cãi không thể hàn gắn, Mạc Hồng Quân – Lê Hà âm thầm đường ai nấy đi. Mối tình chóng vánh này còn xảy ra những ồn ào, tai tiếng khi Lê Hà lên mạng xã hội nói bóng gió, thậm chí xóa cả ảnh tình cũ. Thời điểm cuối năm 2015, chuyện Kỳ Hân – đồng nghiệp chung công ty với Lê Hà bén duyên tình cảm với Mạc Hồng Quân gây xôn xao trong dư luận. Tưởng rằng 2 "gà cưng" của KhắcTiệp sẽ khó hòa thuận, vui vẻ khi là người cũ, người mới của chàng trai nổi tiếng đào hoa, nhưng trái lại, cả Kỳ Hân và Lê Hà đều thoải mái duy trì mối quan hệ đồng nghiệp, chị em thân thiết.
Đây là chân dài kỳ lạ nhất của ông bầu Ngọc Trinh - Ảnh 6.

Kỳ Hân - đồng nghiệp chung công ty của Lê Hà đang là bạn gái hiện tại của Mạc Hồng Quân.

Đây là chân dài kỳ lạ nhất của ông bầu Ngọc Trinh - Ảnh 7.

Hình ảnh thân thiết khó tin của Lê Hà - Kỳ Hân.

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận