Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần!

Yến Khanh
17/03/2019 08:30
0

Liên hoàn phốt liên quan đến cái tên Seungri trong suốt 2 tháng qua khiến cả làng giải trí quay cuồng, vậy nhưng, những diễn biến của nó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Báo Việt Úc Làng giải trí Kpop đang chứng kiến khoảng thời gian khủng hoảng với vô số scandal liên tiếp liên quan đến Seungri - cựu thành viên Big Bang. Hàng loạt những phốt lớn không chỉ liên quan đến đời tư mà còn cả về các thương vụ làm ăn bất hợp pháp cũng dần dần được bóc tách.

Diễn biến của vụ việc đang được cập nhật từng giây từng phút với những tình tiết rúng động, gây sốc.

16/3/2019

- Loạt tin nhắn của Jung Joon Young được tiết lộ, với đầy dấu vết về các hoạt động quan hệ tình dục, mua dâm từ Hàn... sang tới tận nước Đức. Và thậm chí, các thành viên còn dùng một đêm với gái mại dâm cao cấp làm "quà Giáng Sinh".

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 2.

- Channel A bóc loạt tin nhắn bằng chứng mới nhất tố Seungri đưa phụ nữ từ Hàn sang Nhật với mục đích bán dâm để mua vui cho các đại gia.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 3.

- Jung Joon Young bị nghi phát tán clip sex quay lén bừa bãi chỉ vì... gửi nhầm qua airdrop.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 4.

- Seungri bị nghi trốn thuế tại Hàn, dùng số tiền trăm tỉ trong diện nghi vấn đầu tư vào các tập đoàn Việt Nam.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 5.

- Loạt dân chơi của showbiz Hoa ngữ cùng các hotgirl đình đám bị đặt nghi vấn về mối quan hệ với Seungri khi nhiều hình ảnh thân mật được lật lại.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 6.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 6.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 6.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 6.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 6.

- Cựu cảnh sát Hàn bị bắt giữ vì ăn hối lộ 400 triệu từ club Burning Sun của Seungri.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 7.
15/03/2019

- Seungri chính thức nộp đơn hoãn nhập ngũ để tham gia điều tra trước loạt cáo buộc mại dâm chấn động Kbiz.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 9.

- Jung Joon Young hoàn thành phiên thẩm vấn đầu tiên của cảnh sát sau 21 giờ.

- Sau 16 giờ tham gia thẩm vấn liên tục từ 2:00 chiều ngày 14/3 đến 6:30 sáng 15/3, Seungri đã có những chia sẻ với giới truyền thông. Anh nói: "Hôm nay, tôi đã kết thúc phiên điều tra với thái độ chân thực và tôi sẽ nộp đơn xin hoãn nhập ngũ cho Cục Quản lý Nhân lực Quân sự. Nếu được chấp thuận, tôi sẽ hoãn ngày nhập ngũ để chứng minh thái độ phối hợp điều tra tích cực nhất cho đến khi có được kết quả cuối cùng".

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 10.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 11.

- Nam phóng viên "khui" ra bê bối của Seungri mất tích sau khi lên top tìm kiếm, công chúng lo anh bị sát hại.

- Jonghyun (CNBLUE) thừa nhận tham gia nhóm chat nhưng không rời nhóm, không giải nghệ.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 12.

- Chồng nữ diễn viên Park Han Byul bị tình nghi trong group chat mại dâm của Seungri bất ngờ từ chức sau loạt cáo buộc.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 13.

- Luật sư đại diện Seungri chính thức lên tiếng giải thích: "Anh ấy bị gài bẫy, bị lừa 40 tỉ đồng".

- Jonghoon (F.T. Island) chính thức bị cảnh sát buộc tội: Phát tán ảnh trong chatroom tình dục, "đi cửa sau" với cảnh sát.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 14.

- MBN tiết lộ luôn danh sách đầy đủ 8 nhân vật trong chatroom tình dục bệnh hoạn của Seungri gồm cựu thành viên Big Bang, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yoo In Suk, Ông Kim (Giám đốc điều hành cũ của club), Kwon Hyuk Jun - anh trai ruột Yuri (SNSD), nhân viên cũ giấu tên của YG Entertainment (gọi tắt là B), 1 người bạn ngoài ngành giải trí của Jung Joon Young, từng xuất hiện với nam ca sĩ này trong một chương trình du lịch (gọi gắt là C).

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 15.
14/03/2019

- Cộng đồng fan của F.T.ISLAND đề nghị gạch tên Choi Jong Hoon ra khỏi nhóm.

- Junhyung thừa nhận xem clip sex do Jung Joon Young quay lén, chính thức rút khỏi HIGHLIGHT.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 17.

- Tổng thanh tra Min Gap Ryong tuyên bố kế hoạch điều tra tham nhũng đối với lực lượng cảnh sát, cũng như điều tra các câu lạc bộ trên toàn quốc của Hàn Quốc, xem xét về việc sử dụng ma túy, tấn công tình dục, quay phim và phát tán các video từ camera ẩn cũng như quan hệ với cảnh sát.

- Seungri, Jung Joon Young và ông Yoo xuất hiện ở Sở cảnh sát Seoul để bắt đầu thẩm vấn.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 19.

- Văn phòng công tố quận Seoul tiếp nhận vụ án từ cảnh sát.

- FNC Entertainment chính thức thông báo Choi Jong Hoon quyết định rời F.T.ISLAND, rút khỏi showbiz mãi mãi.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 20.

- Đoạn tin nhắn tố cáo phương thức môi giới mại dâm chuyên nghiệp của Seungri cho đối tác làm ăn vào năm 2014 cũng bị hé lộ. Seungri còn hỏi khách những câu như: "Anh thích mẫu nào ạ?" và "rao bán" phụ nữ với đầy đủ thông tin về tuổi tác, công việc, tính cách... với mức giá 10 triệu won/người (tương đương 204 triệu đồng). Nếu thông tin này là chính xác, Seungri đã bắt đầu hoạt động môi giới mại dâm từ năm 2014.

- SBS khui tin nhắn bệnh hoạn đến gai người của Jonghyun(CNBLUE): Sex tập thể, đổi tình nhân cho nhau.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 21.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 22.

- Mặc muôn trùng phốt hành hung và ma tuý, 1 "chi nhánh" khác chung chủ với Burning Sun của Seungri chuẩn bị khai trương.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 23.

- MBC khiến người hâm mộ hoang mang khi tung tin 1 club người lớn dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học. Nhiều người nghi ngờ là Burning Sun.

13/03/2019

Mặc muôn trùng phốt hành hung và ma tuý, 1 "chi nhánh" khác chung chủ với Burning Sun của Seungri chuẩn bị khai trương.

- Jung Joon Young đã viết tâm thư thừa nhận hành vi phát tán clip sex quay lén trong groupchat truỵ lạc. Các cuộc điều tra sẽ bắt đầu từ ngày 14/3.

- Công ty quản lý MAKEUS Entertainment chấm dứt hợp đồng với Jung Joon Young.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 25.

- YG Entertainment xác nhận rằng đã chấm dứt hợp đồng độc quyền của Seungri.

- Cảnh sát phát hiện những đoạn tin nhắn có nội dung: nam ca sĩ Choi Jong Hoon (FT. Island) lấp liếm và trốn tội thành công sau khi lái xe say xỉn 3 năm trước. Trước đó dù công ty cương quyết phủ nhận, Choi Jong Hoon vẫn bị cảnh sát tình nghi có mặt trong group chat tình dục của Seungri và Jung Joon Young.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 26.

- SBS 8 O'Clock News báo cáo rằng một cảnh sát phụ trách vụ án quay lén cảnh quan hệ tình dục của Jung Joon Young và bạn gái vào năm 2016 đã yêu cầu công ty phục hồi dữ liệu báo cáo rằng không thể khôi phục dữ liệu trên chiếc điện thoại của Jung Joon Young - một trong những bằng chứng quan trọng của vụ án năm đó. Cảnh sát đã đóng cuộc điều tra trước khi nhận được dữ liệu.

- SBS 8 O'Clock News báo cáo về các tin nhắn giữa Choi Jong Hoon, Jung Joon Young, Seungri và những người không nổi tiếng khác. Họ đã cùng thảo luận về việc "hối lộ" cho cảnh sát để che giấu tai nạn lái xe khi say rượu của Choi Jong Hoon.

- Cựu Tổng thanh tra Cảnh sát Hàn Quốc - Kang Shin Myung phủ nhận cáo buộc có tham gia phòng chat mại dâm cùng cả ba thần tượng.

- Tổng thanh tra Cảnh sát hiện tại Min Gap Ryong tổ chức một cuộc họp báo thừa nhận các sĩ quan cao cấp lạm dụng quyền lực trong quá khứ để bảo vệ những người nổi tiếng. Ông Min nói rằng sẽ điều tra thêm.

- FNC Entertainment xác nhận Choi Jong Hoon từng bị bắt vì say rượu vào tháng 2/2016. Nam idol phủ nhận việc hối lộ cảnh sát để che đậy vụ việc. Jong Hoon dừng mọi hoạt động solo cũng như hoạt động chung với F.T.ISLAND trong quá trình điều tra.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 27.

12/03/2019

- Công ty đại diện của Jung Joon Young cho hay: "Jung Joon Young không xác nhận vụ việc cũng không phủ nhận cáo buộc này. Anh ấy đang quay phim tại Mỹ. Chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính thức sau khi anh ấy trở về Hàn Quốc".

- Jung Joon Young chính thức bị gạch tên khỏi "2 Days & 1 Night", "Salty Tour" và "4 Wheeled Restaurant". Những tập phim đã quay hình mà có mặt của nam ca sĩ sẽ được chỉnh sửa lại để lên sóng. 

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 29.

- Cảnh sát phát lệnh triệu tập Jung Joon Young ngay khi nam ca sĩ về nước và đưa lệnh cấm xuất nhập cảnh.

- Ủy ban Chống tham nhũng và Dân quyền chuyển dữ liệu KakaoTalk đến Văn phòng Công tố viên Tối cao sau 15 ngày phân tích.

- SBS funE báo cáo về các tin nhắn từ tháng 7 năm 2016, thời điểm Seungri mở một câu lạc bộ có tên Monkey Museum ở Gangnam.

- Phóng viên bao vây, tạo nên khung cảnh hỗn loạn khi Jung Joon Young khi về nước.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 30.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 30.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 30.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 30.
11/03/2019

- SBS funE tiếp tục gây chấn động khi tung ra loạt tin nhắn chat tố Seungri cùng 2 nam ca sĩ, chủ tịch Yoo của Yuri Holdings, 2 người bình thường và ông Kim - một người quen của Seungri đã gài camera ẩn để quay lại cảnh quan hệ tình dục. Theo các văn bản được công bố, ông Kim đã đăng những bức ảnh và video camera ẩn trái phép để Seungri và những người khác xem rồi bình luận.

- Cảnh sát thông báo họ biết về các cáo buộc của phòng chat và đang điều tra.

- Seungri tuyên bố từ giã ngành công nghiệp giải trí trong một bài đăng trên Instagram. Quyết định này nhằm bảo vệ danh dự của YG và Big Bang.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 32.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 33.

- Seungri chính thức bị cấm xuất ngoại sau cáo buộc môi giới mại dâm.

- Trong chương trình "8 O'Clock News" của đài SBS, Jung Joon Young đã trở thành đối tượng nghi vấn trong vụ Seungri cùng loạt ca sĩ Hàn lén cài camera ẩn để quay lén cảnh quan hệ tình dục, gửi clip vào phòng chat mại dâm. Theo tin mới nhất, SBS đã tìm thấy loạt bằng chứng ghi lại cuộc hội thoại của Seungri, Jung Joon Young và các đối tượng có liên quan vào khoảng cuối năm 2015 dưới dạng file excel. Được biết, phòng chat này đã hoạt động suốt 10 tháng và có ít nhất 10 nạn nhân đã được xác nhận.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 34.

10/03/2019

- Hơn 20 nhân viên cảnh sát của Cơ quan Cảnh sát Seoul đã bắt đầu lục soát club người lớn Arena để tìm kiếm bằng chứng về cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri. Arena cũng bị điều tra vì nghi ngờ trốn thuế.

- Cảnh sát xác nhận những tin nhắn vào tháng 12 năm 2015 không phải bịa đặt.

- Seungri chính thức bị cơ quan cảnh sát cáo buộc vì tội môi giới mại dâm và các hành động có liên quan. Nam ca sĩ đã bị đưa vào diện nghi phạm và sẽ phải đối mặt với quá trình điều tra chính thức của cảnh sát, công tố trong thời gian tới.

- Kết quả xét nghiệm về việc sử dụng ma túy của Seungri cho ra âm tính.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 36.
09/03/2019
- Người hâm mộ Big Bang trên DC Gallery kiến nghị về việc Seungri nên bị loại khỏi nhóm cũng như chấm dứt hợp đồng với YG.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 38.
08/03/2019

- Seungri chính thức xác nhận sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3.

- MBC News chia sẻ các tài liệu nội bộ của Burning Sun cho thấy Seungri đã đầu tư khoảng 225 triệu won (4,5 tỷ đồng) vào câu lạc bộ và liệt kê nam idol là người tích cực quảng bá công ty. Seungri cũng là một trong bốn giám đốc điều hành cùng với Lee Sung Hyun, Lee Moon Ho và một nhân vật được gọi tắt là Kang.

- Danh sách cổ đông của Burning Sun được tiết lộ bao gồm Yuri Holdings với 20% cổ phần, trong đó Seungri là đồng CEO.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 40.
06/03/2019

- Thêm một nguồn tin cho hay Seungri đã quảng bá cho một câu lạc bộ ở Hongdae trong quá khứ, thuộc sở hữu của YG và hiện đang bị nghi ngờ trốn thuế. Có thêm ba câu lạc bộ liên quan đến tranh cãi trốn thuế với hai người sống trong một tòa nhà thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 42.
04/03/2019
- Một nguồn tin tiết lộ rằng Sở cảnh sát Seoul đã biết về bản sao văn bản gốc của Ủy ban Chống tham nhũng và Dân quyền vào ngày 1/3. Cảnh sát chính thức yêu cầu Ủy ban hợp tác với họ về việc cung cấp các tài liệu.
01/03/2019

- CEO Burning Sun - ông Lee Sung Hyun đã thừa nhận hành vi hối lộ 20 triệu won (414 triệu VNĐ) cho một vị cựu cảnh sát trung gian tên Kangmo vào năm ngoái, trong lúc club bị điều tra việc cho phép trẻ vị thành niên vào cửa.

- SBS funE khẳng định đã khôi phục hàng loạt tin nhắn giữa Seungri, chủ tịch công ty Yuri Holdings và nhiều ngôi sao từ tận tháng 12/2015. SBS giao những đoạn tin nhắn này trực tiếp cho Ủy ban Chống tham nhũng và Dân quyền vào ngày 22/2 vừa qua mà không qua đơn vị cảnh sát. Nguyên nhân nằm ở việc SBS không chỉ nghi ngờ Seungri dính líu tới vụ môi giới mại dâm cho đại gia mà còn có quan hệ đặc biệt với các club của Gangnam và thậm chí cả cảnh sát.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 45.

Nguồn tin từ SBS tuyên bố: "Loạt tin nhắn này bao gồm số lượng lớn cuộc hội thoại liên quan đến cảnh sát. Nếu đoạn tin nhắn này bị nghi dính líu tới cảnh sát, văn phòng công tố sẽ tìm cách chuyển giao bằng chứng trực tiếp mà không thông qua đơn vị khác".

28/2/2019

- Kết quả kiểm tra ma tuý của Seungri là âm tính, tuy nhiên bài kiểm tra nang lông tóc sẽ cho kết quả muộn hơn.

- Seungri huỷ bỏ hàng loạt lịch trình hoạt động, bao gồm các concert chuẩn bị diễn ra tại Osaka và Jakarta.

27/2/2019

- Phóng viên SBS funE Kang Kyung Yoon phản hồi về các cáo buộc cho rằng cô bịa đặt thông tin: "Chẳng có lý do gì để bịa đặt và chỉnh sửa các tin nhắn cả. Nếu có yêu cầu từ các cơ quan điều tra, tôi sẽ tích cực phối hợp với họ".

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 48.

- Thông qua YG, Seungri bày tỏ muốn trải qua bài kiểm tra ma tuýcũng như phối hợp điều tra liên quan đến những cáo buộc xung quanh anh.

- Seungri tới trụ sở cảnh sát để thẩm vấn vào chiều ngày 27/2 và trở ra sau 8,5 tiếng. Anh đã nộp bài kiểm tra nước tiểu và nang tóc, trả lời các câu hỏi liên quan đến ma tuý, môi giới mại dâm.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 49.
26/2/2019

- SBS funE tung ra tin nhắn được chia sẻ giữa Seungri, CEO Yoo của Yuri Holdings và 1 nhân viên vào năm 2015. Nội dung của tin nhắn này liên quan đến môi giới mại dâm tại club Arena cho các đại gia Đài Loan.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 51.

- Vài tiếng sau thông tin từ SBS, YG đã đưa ra thông báo những tin nhắn trên đều là bịa đặt và không đúng sự thật. Yuri Holdings cũng đưa ra tuyên bố tương tự, cho rằng có ai đó đứng sau tung tin đồn xấu về Seungri.

- Sở cảnh sát Seoul xác nhận họ đã mở 1 cuộc điều tra liên quan đến việc môi giới mại dâm thông qua thông tin từ truyền thông.

- Cổ phiếu của YG giảm mạnh trong cuộc bối cảnh gây tranh cãi.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 52.
20/2/2019
Cảnh sát tiến hành điều tra các giám đốc của Burning Sun, bao gồm cả Seungri. Cảnh sát triệu tập tất cả các nhân viên để đưa ra lời khẳng định về vai trò của Seungri tại club.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 54.
18/2/2019
Nạn nhân của vụ tấn công tại Burning Sun là ông Kim lần thứ ba bị kết tội tấn công tình dục khi cảnh sát xem xét lại tài liệu CCTV. Trước đó, ông Kim đã bị buộc tội 2 lần.
17/2/2019
Burning Sun ngừng hoạt động vì cuộc điều tra liên quan đến buôn bán ma tuý được mở rộng tới nhiều club trong khu vực Gangnam.
16/2/2019
Tại concert solo ở Seoul, Seungri đã gửi lời xin lỗi tới các fan: "Tôi gửi lời vô cùng xin lỗi tới tất cả những ai quan tâm tới tôi. Tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người thất vọng. Tôi sẽ kiểm điểm lại bản thân vì những gì đã xảy ra.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 58.
15/2/2019
Cảnh sát đột kích vào club Burning Sun và trụ sở cảnh sát phố Yeoksam. Họ đã tiến hành tịch thu giấy tờ liên quan đến việc club thông đồng với cảnh sát cũng như tư liệu CCTV. Tại đây, họ cũng đã lấy dữ liệu phục vụ cho vụ điều tra về những nghi ngờ liên quan đến ma tuý, tội phạm tình dục và sự thông đồng với cảnh sát của club.
4/2/2019

CEO của Burning Sun là Lee Moon Ho đưa ra lời xin lỗi tới Seungri. Ông cho biết Seungri chỉ là người cố vấn và hỗ trợ liên lạc với các DJ người nước ngoài. Ông khẳng định Burning Sun sẽ xoá bỏ các phòng VIP và lắp đặt thêm các thiết bị CCTV.

2/2/2019

- Seungri chia sẻ qua Instagram về vụ việc tại Burning Sun. Anh cho biết mình không có mặt tại đó khi sự cố xảy ra nhưng một vài ngày sau có nghe qua về vụ này. Anh rất sốc bởi những gì CCTV ghi lại và biểu thị không tha thứ cho bất cứ hành vi bạo lực nào. Seungri chia sẻ anh từng làm giám đốc điều hành về các chương trình của club, tuy nhiên, việc quản lý club không phải phận sự của mình.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 62.

Bài đăng của Seungri trên Instagram

- Dispatch tiết lộ về cuộc trò chuyện group chat giữa các nhân viên Burning Sun – nơi họ trò chuyện về các mánh khoé dẫn "gái" vào phòng VIP, tìm kiếm những cô gái say rượu để làm mục tiêu, theo dõi các khách VIP quan hệ tình dục thông qua CCTV. Seungri không phải là thành viên của group chat này.

1/2/2019

- CEO của YG là Yang Hyun Suk thừa nhận Seungri không còn là giám đốc điều hành của Burning Sun, và anh đã từ chức tất cả vai trò kinh doanh để chuẩn bị nhập ngũ.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 64.

- Yang Hyun Suk cho biết Seungri có mặt tại Burning Sun vào đến 3 giờ sáng ngày 24/11, trong khi đó sự cố liên quan đến ông Kim quá 6 rưỡi sáng mới xảy ra.

- Ông Kim bị cáo buộc đã nói dối về việc cố gắng cứu 1 người phụ nữ. Cô gái này nói rằng mình bị ông Kim quấy rối tình dục. Ông Kim phải tới cảnh sát để thẩm vấn.

30/1/2019

- Đại diện của Burning Sun chia sẻ với tờ Kyunghyan Shinmun rằng Seungri quản lý Burning Sun nhưng không hẳn là chủ sở hữu.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 66.

- KBS News lại cho biết Seungri từng là giám đốc của club này nhưng đã từ chức 1 tuần trước khi vụ việc nổ ra.

- KBS News đưa tin về lời khai của một cựu nhân viên Burning Sun về việc clip CCTV phòng VIP của CLB xuất hiện tràn lan trên MXH, cho thấy một phụ nữ bị 1 người đàn ông đánh đập. Nhân viên này cho biết phòng VIP có tàng trữ cả ma tuý, cần sa.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 67.
29/1/2019

- CEO của Burning Sun và Lee Sung Hyun và Lee Moon Ho đã đưa ra lời xin lỗi cho vụ việc ông Kim bị hành hung và lên kế hoạch hợp tác điều tra đầy đủ về vụ việc. Họ cũng đưa ra biện pháp kỷ luật với các nhân viên thuộc diện nghi vấn.

- 2 vị CEO đã cung cấp thêm về tư liệu CCTV về vụ việc thứ 2 cho phía cảnh sát và tuyên bố, người phụ nữ bị buộc rời khỏi bàn VIP vì đã gây ồn ào, sau đó tấn công cả nhân viên của club, chính vì vậy mà cô mới bị nhân viên bắt giữ. Sau đó, người phụ nữ này đã xin lỗi và nộp tiền giải quyết vụ hành hung.

- Các CEO tuyên bố Seungri không có mặt tại club vào ngày xảy ra sự cố, họ cũng không thường xuyên gặp gỡ Seungri tại đây.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 69.
28/1/2019

- News Desk đưa tin về 1 người đàn ông (tên Kim) nói rằng ông đã bị nhân viên của club người lớn Burning Sun vào ngày 24/11/2018 trong lúc đang cố gắng giúp đỡ 1 người phụ nữ bị tấn công tình dục. Khi cảnh sát tới, ông Kim đã bị bắt như thể ông mới chính là người tấn công.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 70.
Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 70.

- Seungri (Big Bang) được cho là có liên quan đến việc quản lý Burning Sun và có mặt ở đó tại thời điểm xảy ra vụ việc.

- Clip từ CCTV của quán tiết lộ thêm về hình ảnh 1 người phụ nữ bị kéo lê tại hành lang club này. Sau đó, người phụ nữ đã tố cáo kẻ hành hung tới cảnh sát nhưng không nhận được sự giúp đỡ. Có nguồn tin cho biết Burning Sun đã xoá đoạn băng này.

Đầy đủ diễn biến khó lường, sốc tận óc của scandal Seungri cùng nhiều nghệ sĩ Kbiz: Mại dâm, ma tuý và cuộc sống truỵ lạc bị bóc trần! - Ảnh 70.

Nhân chứng Kim và khoảnh khắc bị CEO Jang của club và đội bảo vệ lôi ra đánh đập dã man

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!