Đạo diễn Quang Huy lần đầu khoe ảnh "công chúa nhỏ" 1 tuần tuổi, kể chuyện vui về bé Bella khi có em

Yến Khanh
15/03/2017 13:37
0

Đạo diễn Quang Huy hài hước chia sẻ câu chuyện về suy nghĩ của cô con gái đầu lòng từ khi gia đình đón thêm một "tiểu công chúa".

Newsvietuc - Trên trang cá nhân, đạo diễn Quang Huy vừa đăng tải hình ảnh gia đình nhỏ của mình chụp cùng thành viên mới là bé Tuệ An mới được 1 tuần tuổi. Bên cạnh đó, anh kể câu chuyện vui về suy nghĩ của cô con gái đầu lòng Tuệ Lâm từ khi có em gái.

"Ngày xưa mỗi khi chị hai Lâm đi học thì chào bố mẹ rất kêu, rất hào sảng mồm to khí thế như hành quân. Hay là nếu hỏi rằng "Sau này có em con có nhường cho em ngủ với mẹ không?" thì ngoác mồm ra quát "KHÔNG!". Nhưng từ ngày có em, mỗi sáng trước khi đi học, chị ấy như biến thành con người khác, giả vờ giấu bớt vẻ quyền lực to mồm vốn có của mình mỗi khi khoanh tay rất chặt trước ngực "Thưa mẹ con đi học! Thưa bà con đi học! Thưa em chị đi học". Tối về thì ngoan ngoãn nhường giường cho em nằm với mẹ, rồi ra nằm riêng với bố nghe bố kể chuyện Doremon, ôm bố ngủ cứ như bố là mẹ hiền vậy.

Cũng có tố chất chính trị phết, biết nghe ngóng quyền lực mới xuất hiện đang được chính quyền chăm sóc đặc biệt nên rất chịu khó thu mình chờ cơ hội. Kiểu gì cũng có một phiếu của bố rồi, mỗi tội quyền lực bố mới xuống hạng 4 nên con phải cùng bố gồng qua giai đoạn tái cơ cấu này thôi".

>>> Xem thêm: Gia đình đón Phạm Quỳnh Anh xuất viện sau khi sinh con 4 ngày

Đạo diễn Quang Huy khoe ảnh công chúa nhỏ 1 tuần tuổi, kể chuyện vui về con gái khi có em - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh sinh con gái thứ hai vào ngày 8/3 tại bệnh viện ở TP.HCM. Bé gái nặng 2,98kg và dài 47 cm, được đặt tên là Tuệ An. Bốn ngày sau khi sinh, cô được người thân đón về nhà nghỉ ngơi.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận