Danh hài Hoài Linh được bạn gái cũ ngỏ lời "nối lại tình xưa"

Lan Anh
22/12/2017 23:18
0

Ca sĩ Hà My bày tỏ mong muốn "nối lại tình xưa" với danh hài Hoài Linh.

Newsvietuc-Hoài Linh là mối tình đầu của Hà My lúc cô chỉ mới 18, đôi mươi. Lúc bấy giờ, Hà My đã là một ca sĩ nổi tiếng, còn Hoài Linh cũng đang là danh hài được nhiều khán giả yêu thích.

Với Hà My, đây là một cuộc tình rất đẹp, dù không đến được với nhau nhưng với cô, chuyện tình này chưa bao giờ là dĩ vãng, chưa bao giờ là quá khứ và đến tận bây giờ, mỗi khi gặp lại người xưa cô vẫn còn cảm nhận được cảm giác nao nao, âm ỉ…

danh hai hoai linh duoc ban gai cu ngo loi "noi lai tinh xua" - 1

Hoài Linh là mối tình đầu của Hà My.

Hà My chia sẻ, dù đã chia tay rất lâu nhưng thực ra cô vẫn còn rất yêu Hoài Linh. "Quan trọng là anh có chấp nhận hay không, vì chuyện tình đó đã quá lâu, hơn 20 năm rồi"

Có người hỏi tại sao giờ tôi còn khơi chuyện này ra và nói còn yêu Hoài Linh, họ không nghĩ rằng đây là tình cảm thật. Họ cho rằng tôi thấy anh Linh nổi tiếng nên "ăn theo", mà họ quên ngày xưa tôi cũng từng nổi tiếng, thậm chí nổi trước anh Linh. Tôi không mượn tên tuổi ai cả.

Có khoảng thời gian tôi cực khổ, tôi hoàn toàn có thể lẳng lặng qua nhờ vả anh Linh và nói em yêu anh, thương anh quá, nhưng tôi không làm. Đến khi thi "Tình Bolero hoan ca" tôi mới nói ra, tất cả đều là vô tình. Tôi đã câm lặng, chịu đựng mười mấy năm nay rồi, dù tôi còn nhớ và yêu anh".

>>>Xem thêmNhật bắt 5 du học sinh & thực tập sinh người Việt thực hiện 45 vụ trộm cắp

danh hai hoai linh duoc ban gai cu ngo loi "noi lai tinh xua" - 2

danh hai hoai linh duoc ban gai cu ngo loi "noi lai tinh xua" - 3

Tình cảm Hà My dành cho Hoài Linh là thật lòng chứ không phải vì danh tiếng như nhiều người đồn đoán.

Cả danh hài Hoài Linh và Hà My đều đang "đơn thân lẻ bóng". Bởi vậy, nữ ca sĩ đang mong muốn có thể nối lại tình cảm với nam danh hài như những ngày xưa cũ. "Trong chuyện tình cảm mình không bao giờ nói trước được điều gì và không có gì không thể xảy ra, nhất là khi yêu thật lòng. Thiên hạ 10 người 10 ý mình đâu biết được, họ nói gì thì tùy họ thôi".

danh hai hoai linh duoc ban gai cu ngo loi "noi lai tinh xua" - 4

Sau 20 năm, Hà My mong muốn có thể một lần nữa đến với Hoài Linh.

Trước đây, trong một gameshow, danh hài Hoài Linh từng đặc biệt nhờ chương trình gửi bài hát 10 năm tình cũ tới một người con gái cùng lời nhắn: “Chúc em lúc nào cũng nhiều năng lượng và phải cố gắng lên nha. Đừng có phụ lòng anh Bốn đó!”.

Mặc dù không nhắc tên nhưng ai cũng biết “cô gái” mà danh hài Hoài Linh muốn gửi tặng ca khúc đó chính là nữ ca sĩ Hà My.

danh hai hoai linh duoc ban gai cu ngo loi "noi lai tinh xua" - 5

Hoài Linh gửi lời nhắn tới người yêu cũ ngay trên sóng truyền hình.

Theo eva

Báo Úc
Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.