Danh hài Hoài Linh bị tung tin đã… qua đời

News Việt Úc
09/11/2015 12:24
0
Danh hài Hoài Linh là nghệ sĩ mới nhất bị tung tin đồn nhảm qua đời. Trước đó Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Phan Đinh Tùng… đã bị tung tin đồn ác ý này.
Hình ảnh: Danh hài Hoài Linh bị tung tin đã… qua đời số 1 Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện ảnh chế ảnh thờ có hình Hoài Linh và một số nghệ sĩ đến thăm viếng. Hình ảnh kèm theo dòng chia sẻ: “Nghệ sĩ Hoài Linh đã đột ngột qua đời” để câu view câu like vô nhân đạo. Sau mỗi cú nhấp chuột của những người nhẹ dạ, những nhóm tin tặc tạo ra link này sẽ  thu tiền từ việc quảng cáo. Thêm vào đó link dẫn đến trang web theo đường dẫn này dẫn đến trang web có mã độc. Trước đó Sơn Tùng M-TP, Phan Đinh Tùng và nghệ sĩ Chí Trung cũng đã bị cư dân mạng chế ảnh tung tin đồn nhảm đã qua đời. Hình ảnh: Danh hài Hoài Linh bị tung tin đã… qua đời số 2 Tháng 3/2015, nghệ sĩ Chí Trung đã bức xúc chia sẻ việc cư dân mạng thông báo anh bị tai nạn qua đời và cho biết anh vẫn đang khỏe mạnh. Hình ảnh chế lấy từ ảnh Chí Trung nhập viện từ nhiều năm trước để thêu dệt chuyện độc ác này.
Hình ảnh: Danh hài Hoài Linh bị tung tin đã… qua đời số 3 Trước đó, 12/3, ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng bày tỏ sự bức xúc khi bị “trù ẻo” trên mạng xã hội với dòng tin: “Sau 3 ngày nhập viện nhọc nhằn, chàng trai Cào cào lá tre ra đi trong thanh thản”. Anh chia sẻ: “Tùng cũng không trách cứ kẻ đã gây ra chuyện này làm gì cho thêm muộn phiền, chỉ muốn nhắn nhủ với kẻ đó 1 điều "gieo gió thì sẽ gặp bão". Hình ảnh: Danh hài Hoài Linh bị tung tin đã… qua đời số 4 Tương tự, Sơn Tùng M-TP cũng đã bị tung tin nhảm qua đời bằng hình ảnh anh nhập viện trước đó. Trước đó, những nghệ sĩ như MC Lại Văn Sâm, Diễm Quỳnh… cũng bị tung tin đồn “tạ thế”. Không chỉ các nghệ sĩ Việt mà nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Ricky Martin, Britney Spears, Harrison Ford, George Clooney… cũng từng bị tung tin qua đời. HA (t/h)/Nguoiduatin.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận