Đánh bại BIGBANG và iKON, WINNER là nhóm thứ 2 ở YG sau BLACKPINK đạt thành tích ấn tượng này

Yến Khanh
24/05/2019 10:19
0

Từ thành tích trên có thể thấy nghệ sĩ WINNER nói riêng và YG nói chung đang cải thiện rất nhiều ở một mảng vốn không phải thế mạnh của mình.

Báo Việt Úc - Vừa qua, WINNER đã có màn tái xuất đầu tiên trong năm 2019 với mini album thứ 2 "WE" gồm ca khúc chủ đề "AH YEAH" sau 5 tháng kể từ single "MILLIONS" được tung ra hồi cuối tháng 12 năm ngoái. Nhóm đã có kha khá thành tích khả quan sau khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Cụ thể, mini album thứ 2 "WE" có doanh số album tuần đầu đạt 102.608 bản (17 - 23/5) trên Hanteo. Thành tích này giúp WINNER đánh bại BIGBANG và iKON để trở thành boygroup đầu tiên và nhóm nhạc thứ 2 ở YG sau BLACKPINK có doanh số album tuần đầu vượt ngưỡng 100 nghìn bản tại BXH này.

Đây cũng là album đầu tiên của WINNER cán mốc này trên Hanteo. Thành tích tốt nhất trước đó của boygroup nhà YG thuộc về BIGBANG (mini album thứ 4 "TONIGHT": hơn 94,1 nghìn bản). Kỉ lục của công ty này vẫn đang được BLACKPINK nắm giữ (mini album thứ 2 "KILL THIS LOVE": 146 nghìn bản).

Đánh bại BIGBANG và iKON, WINNER là nhóm thứ 2 ở YG sau BLACKPINK đạt thành tích ấn tượng này - Ảnh 2.

WINNER trở thành boygroup đầu tiên và nhóm thứ 2 ở YG sau BLACKPINK có doanh số album tuần đầu vượt ngưỡng 100 nghìn bản trên Hanteo

Đây quả là một tín hiệu đáng mừng cho YG vì trước đây, các nghệ sĩ của họ chỉ được đánh giá cao ở khoản nhạc số và lép vế ở mảng album. Tuy nhiên, qua 2 thành tích mới của WINNER và BLACKPINK thì có thể thấy họ đang cải thiện rất nhiều ở một lĩnh vực vốn không phải tế mạnh của mình.

Niềm vui như nhân đôi cho Inner Circle (tên fandom của WINNER) khi trên "M Countdown" 23/5, WINNER đã đánh bại đối thủ OH MY GIRL để mang về chiếc cúp đầu tiên trong đợt tái xuất lần này dù không quảng bá tại đây, nâng tổng số chiến thắng của nhóm trên các show âm nhạc lên con số 23.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: BLACKPINK WINNER

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!