Đan Trường lên tiếng về chân dài 9X trong "tập đoàn" ma túy lớn nhất Việt Nam

Yến Khanh
04/06/2017 21:12
0

Chân dài 9X cũng là người từng đóng MV cùng Đan Trường, Cao Thái Sơn.

Công an TP.HCM vừa ra lệnh bắt giữ 15 đối tượng điều hành đường dây sản xuất ma túy lớn nhất cả nước. Trong số các bị can này có chân dài 9X Vũ Hoàng Anh Ngọc (hay còn gọi là Ngọc Miu).

Newsietuc - Cô là bạn gái của ông trùm Văn Kính Dương, Ngọc Miu là người tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất và tàng trữ ma túy đá. Trước khi bị bắt, cô là hotgirl nổi tiếng một thời tại TP.HCM. Người đẹp từng tham gia diễn xuất trong nhiều MV của các ca sĩ Đan Trường, Cao Thái Sơn. 

Hồi năm 2014, khi thực hiện MV Người thay thế cùng Đan Trường, Ngọc Miu vào vai người vợ "hai lòng". Trước tình hình sự việc, anh đã bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân và cảm thấy sự tiếc nuối đối với kiều nữ sinh năm 1994. "Năm 2014, qua giới thiệu của Cao Thái Sơn, Ngọc Miu đã tham gia đóng MV “Người Thay Thế ” với Đan Trường. Một diễn viên minh họa, đẹp và thông minh. Khi làm việc với em, thấy em rất nghiêm túc và đam mê nghệ thuật. Nhưng không ngờ em đã sa vào vòng lao lý. Thật đáng tiếc cho em ...", Đan Trường viết.

dan truong len tieng ve chan dai 9x trong "tap doan" ma tuy lon nhat viet nam - 1

Đan Trường tiếc nuối cho người từng làm việc chung với mình vướng vòng lao lý.

Ngọc Miu cũng từng đóng MV "Người đi nhặt quá khứ" với Cao Thái Sơn, nam ca sĩ cho rằng thật đáng tiếc với một cô gái xinh đẹp vướng phải vòng lao lý. Giọng ca "Con đường mưa" tâm sự: "Một trong số ít những cô gái diễn viên xinh đẹp lại đáng yêu nhất quay 2 video clip cho anh từ thời “Con Đường Mưa”. Lúc mời em quay, hỏi em giá catxe bao nhiêu, em nói anh trả bao nhiêu cũng được. Anh rất trân trọng điều đó! Thế nhưng, có lẽ cuộc sống đưa đẩy khiến số phận em lại không phải màu hồng như thế. Ở góc độ nào đó, em vừa đáng thương vừa đáng trách… Có 2 điều anh chưa kịp nói với em, trong cuộc đời của một con người làm gì thì làm, phải tránh xa 2 thứ đó là Sức khoẻ và Pháp luật.

Anh luôn yêu quý em như anh đã từng, dù em có sai thì đó cũng là điều em không hề mong muốn. Hy vọng mọi thứ thật tốt đẹp sẽ đến với em.  Đây mãi là kỉ niệm đẹp của anh và em!”

dan truong len tieng ve chan dai 9x trong "tap doan" ma tuy lon nhat viet nam - 2

Cao Thái Sơn và Ngọc Miu.

dan truong len tieng ve chan dai 9x trong "tap doan" ma tuy lon nhat viet nam - 3

Nam ca sĩ chia sẻ về nữ hotgirl ngày nào còn đóng MV cho anh.

Chia sẻ với truyền thông, ông Hoàng Tuấn - quản lý Đan Trường cho biết ông có đọc thông tin Anh Ngọc bị bắt. Nói về cô gái từng đóng MV cho "gà cưng", anh nói: "Lúc trước, cô ấy là diễn viên. Đạo diễn giới thiệu và chúng tôi thấy phù hợp với MV nên mời quay. Hai bên không biết nhau, diễn viên đến thử và phù hợp nên quay. Khi công việc hoàn thành, cô ấy nhận tiền cát-xê ra về. Chúng tôi cũng không giữ liên lạc với cô ấy sau đó. Tôi được biết cô ấy cũng hợp tác với nhiều ca sĩ khác”.

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.