Dàn trai đẹp cởi trần nhặt rau, thái thịt miễn phí gây 'náo loạn' chợ Nghĩa Tân

News Việt Úc
27/10/2015 07:14
0

Các bà, các mẹ và cả vua đầu bếp Minh Nhật đều chia sẻ rằng: Những người đàn ông chăm làm việc nhà là những người đàn ông quyến rũ.

Sáng nay (26-10) chương trình Tạp dề xanh nhằm kêu gọi bình đẳng giới đã diễn ra tại cổng chợ Nghĩa Tân - Hà Nội. Trong chương trình, 20 trai đẹp đã đứng ở cổng chợ để nhặt rau, thái thịt, bóc hành, bóc tỏi cho các bà, các mẹ.
Một dàn trai đẹp đứng ở cổng chợ Nghĩa Tân để nhặt rau, thái thịt miễn phí.
Một dàn trai đẹp đứng ở cổng chợ Nghĩa Tân để nhặt rau, thái thịt miễn phí.
Sự kiện này đã thu hút rất nhiều các bà nội trợ tham gia. Chị Vân Anh, nhân viên văn phòng chia sẻ:"Mình rất bất ngờ khi hôm nay đi chợ lại thấy có người nhặt rau cho. Các bạn ấy rất nhiệt tình để nhặt rau, thái thịt, gọt khoai tây giúp mình. Trước đây, mình nghĩ con trai đa phần đều lười làm việc nhà và không biết làm gì cả. Nhưng hôm nay, nhìn cách các bạn ấy thái thịt, mình đã thay đổi suy nghĩ." Blogger Nguyễn Ngọc Long Blackmoon, trưởng ban tổ chức chương trình chia sẻ: "Đây không đơn thuần là chương trình để các bạn nhặt rau mà là để giúp các bà, các mẹ có thêm thời gian rảnh rỗi để có thể thực hiện những công việc mà mình mơ ước. Qua chương trình này, tôi muốn gửi gắm một thông điệp mạnh mẽ rằng những người đàn ông hãy thể hiện tình yêu thương với người vợ, người mẹ của mình bằng cách san sẻ việc nhà với họ. Và tôi cũng muốn những người phụ nữ, hãy thoát khỏi suy nghĩ mặc định rằng việc nhà là việc của mình." Rất đông các bà nội trợ đã hào hứng tham gia chương trình này:
Bà Bích Hằng, chủ một quán cơm gần cổng chợ cho biết: Tôi đi qua đây thấy chuyện này hay quá nên tạt vào nhặt rau cùng. Tôi thấy những người đàn ông mà biết làm việc nhà thế này thì chắc chắn vợ sẽ rất yêu.
Bà Bích Hằng, chủ một quán cơm gần cổng chợ cho biết: "Tôi đi qua đây thấy chuyện này hay quá nên tạt vào nhặt rau cùng. Tôi thấy những người đàn ông mà biết làm việc nhà thế này thì chắc chắn vợ sẽ rất yêu."
Chị Vân Anh, nhân viên văn phòng sung sướng khoe những lạng thịt, củ khoai đã được trai đẹp sơ chế.
Chị Vân Anh, nhân viên văn phòng sung sướng khoe những lạng thịt, củ khoai đã được trai đẹp sơ chế.
Vua đầu bếp Minh Nhật, đại sứ của chương trình cho biết: Sáng nay, mình cứ nghĩ rằng sẽ phải hướng dẫn các bạn nhiều lắm nhưng không ngờ các bạn nam giỏi và làm nhanh quá. Dù là đầu bếp chuyên nghiệp nhưng với Minh Nhật khi về nhà mà thấy người đàn ông của mình đã nhặt rau, thái thịt, nấu cơm thì đó thật sự là một niềm sung sướng. Những người đàn ông biết làm việc nhà là những người đàn ông quyến rũ nhất.
Vua đầu bếp Minh Nhật, đại sứ của chương trình cho biết: "Sáng nay, mình cứ nghĩ rằng sẽ phải hướng dẫn các bạn nhiều lắm nhưng không ngờ các bạn nam giỏi và làm nhanh quá. Dù là đầu bếp chuyên nghiệp nhưng với Minh Nhật khi về nhà mà thấy người đàn ông của mình đã nhặt rau, thái thịt, nấu cơm thì đó thật sự là một niềm sung sướng. Những người đàn ông biết làm việc nhà là những người đàn ông quyến rũ nhất."
Trong buổi sáng nay, các trai đẹp đã bị thử thách với việc nhặt nấm
Trong buổi sáng nay, các trai đẹp đã bị thử thách với việc nhặt nấm
Thái thịt
Thái thịt
Gọt dứa
Gọt dứa
Đặc biệt, trong những phút cuối, các bạn nam có body đẹp đã cởi trần nhặt rau.
Đặc biệt, trong những phút cuối, các bạn nam có body đẹp đã cởi trần nhặt rau.
Và mang những khẩu hiệu về việc chia sẻ công việc với phụ nữ.
Và mang những khẩu hiệu về việc chia sẻ công việc với phụ nữ.
Nguyễn Văn Anh chia sẻ: Mình không ngại khi cởi trần mà ngược lại còn thấy vui khi khoe được body đẹp sau 2 năm tập gym. Theo mình, người đàn ông bản lĩnh là người đàn ông biết xông vào bếp để giúp đỡ vợ con.
Nguyễn Văn Anh chia sẻ: "Mình không ngại khi cởi trần mà ngược lại còn thấy vui khi khoe được body đẹp sau 2 năm tập gym. Theo mình, người đàn ông bản lĩnh là người đàn ông biết xông vào bếp để giúp đỡ vợ con."

theo Báo Đất Việt

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận