Dàn sao "Glee" bàng hoàng vì diễn viên đóng vai Puck đột ngột tự tử

Yến Khanh
31/01/2018 11:58
0

Các ngôi sao trong phim "Glee" đã bày tỏ nỗi đau buồn và bất ngờ khi Mark Salling qua đời vì tự tử.

Newsvietuc - Dàn diễn viên và đoàn làm phim "Glee" vừa bày tỏ sự bàng hoàng của họ trên mạng xã hội, khi nam diễn viên Mark Salling - người đóng vai Puck - đã qua đời vì tự tử hôm 30/1. Mark qua đời chỉ hơn một tháng sau khi anh thừa nhận tội tàng trữ văn hóa phẩm ấu dâm. Nam diễn viên đang chờ phán quyết của tòa án, dự kiến sẽ có vào tháng 3.

Dàn sao Glee bàng hoàng vì diễn viên đóng vai Puck đột ngột tự tử - Ảnh 1.

Mark Salling.

Trước đó, "gia đình Glee" đã từng rất sốc khi Cory Monteith qua đời vào tháng 7/2013 vì sốc ma túy.

Matthew Morrison đã đăng bức ảnh bên dưới, kèm chú thích là emoji hình mặt buồn giữa hình 2 thiên thần - tượng trưng cho Cory và Mark, hai nam diễn viên đã ra đi.

Dàn sao Glee bàng hoàng vì diễn viên đóng vai Puck đột ngột tự tử - Ảnh 2.

Jane Lynch - đóng vai Sue Sylvester - bày tỏ với trang TMZ: "Thật đau buồn. Đây là một bi kịch". Cô chia sẻ những ký ức về Mark: "Cậu ấy từng làm một đoạn video rất dễ thương khi Glee mới bắt đầu, do đó thật bất ngờ khi cậu ấy lại làm việc nông nổi này. Thật bi thảm, trái tim tôi tan nát vì điều này".

Dàn sao Glee bàng hoàng vì diễn viên đóng vai Puck đột ngột tự tử - Ảnh 3.

Jane Lynch bên Mark Salling.

Jenna Ushkowitz - đóng vai Tina - thì để lại bình luận hình trái tim bên dưới bài đăng trên Instagram của Matthew.

Iqbal Theba - nam diễn viên đóng vai hiệu trưởng Figgins - đăng trên Twitter: "Ôi Mark. Cái chết của cậu ấy khiến tôi thật đau buồn. Một vài người các bạn chỉ biết đến cậu ấy qua những điểm xấu, nhưng với tôi thì cậu ấy là cộng sự tuyệt vời và đối xử tốt với các con tôi. Ước gì cậu ấy đã có thể chống chọi với những con ác quỷ trong tâm hồn và chiến thắng. Cầu mong chúng ta tìm được sự thanh thản trong những ký ức tốt đẹp về cậu ấy".

Dàn sao Glee bàng hoàng vì diễn viên đóng vai Puck đột ngột tự tử - Ảnh 4.

Iqbal Theba - nam diễn viên đóng vai hiệu trưởng Figgins.

Tim Davis - huấn luyện viên thanh nhạc của "Glee" - chia sẻ: "Hôm nay chúng ta đã mất thêm một thành viên trong dàn cast Glee. Đúng, cậu ấy đã phạm tội liên quan đến ấu dâm. Đúng, chuyện đó rất kinh khủng. Nhưng Mark Salling là một người đàn ông vỡ vụn từ bên trong, chắc hẳn cậu ấy cũng là một nạn nhân bị lạm dụng. Tôi yêu quý Mark, và thật buồn khi nghĩ tới nỗi đau của bố mẹ cậu ấy. Xin đừng bình luận những câu tàn nhẫn.

Hãy để tôi nói rõ. Bày tỏ sự thương cảm dành cho Mark không đồng nghĩa với giảm nhẹ tội lỗi của cậu ấy, hay giảm nhẹ nỗi đau của những nạn nhân. Ý tôi muốn nói là đừng làm gia đình cậu ấy đau đớn hơn. Đây là con trai của họ. Nếu các bạn nghĩ mình luôn trong sạch mọi tội lỗi, thì cứ thoải mái ném đá".

>>> Xem thêm: Ngôi sao phim Glee bị bắt vì tàng trữ ảnh khiêu dâm trẻ em

Nguồn: kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.