Dân mạng phẫn nộ vì màn hoá trang quá lố trên đường Nguyễn Huệ

News Việt Úc
01/11/2015 11:14
0

Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra tỏ rõ quan điểm không đồng tình với cách hoá trang Halloween của nhóm bạn trẻ trên đường Nguyễn Huệ.

Dân mạng phẫn nộ vì màn hoá trang quá lố trên đường Nguyễn Huệ

Ngày hôm qua (30/10), rất nhiều bữa tiệc đã được mở ra để chào đón dịp lễ Halloween - một buổi lễ truyền thống của những người theo đạo Kito giáo, nay đã được phổ biến rộng khắp trên toàn thế giới. Tại các bữa tiệc này, mọi người sẽ hoá trang thành ma quỷ theo cách riêng của mình sao cho đáng sợ và ấn tượng nhất có thể. Trong số đó, một nhóm bạn trẻ gây huyên náo một góc phố đi bộ Nguyễn Huệ - Tp.Hồ Chí Minh vào tối qua, thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Nhóm bạn này đã mặc lên người bộ trang phục dân quân nhưng lại rất thiếu nghiêm túc khi có sự hở hang làm mất đi hình ảnh đẹp vốn có.

Những hình ảnh rất phản cảm của nhóm bạn trẻ trên đường Nguyễn Huệ tối qua
Những hình ảnh rất phản cảm của nhóm bạn trẻ trên đường Nguyễn Huệ tối qua
 
Ngay sau khi những hình ảnh phản cảm này được đăng tải lên mạng xã hội rất nhiều dân mạng đã đồng loạt bày tỏ ý kiến phản đối hành động của nhóm bạn trẻ. Người dùng H.L bình luận: "Halloween vốn không phải lễ hội của Việt Nam, vậy mà các bạn trẻ tỏ ra hứng thú thái quá với nó thì phải! Các bạn có thể hoá trang thành ma thành quỷ gì thì tuỳ nhưng đừng làm hỏng hình ảnh đẹp của những người dân quân từng hy sinh sương máu để bảo vệ đất nước. Đây không phải là thứ để các bạn có thể mang ra chơi đùa cùng nhau!" Cùng quan điểm trên, bạn P.H cho biết: "Những hình ảnh này thực sự rất khó coi. Những thanh niên này có vẻ như cố ý muốn tạo ra sự chú ý nên mới quyết định làm việc này. Nhưng dù với lý do gì đi chăng nữa, họ đã làm hỏng đi hình ảnh của những người dân quân và đó là điều không thể chấp nhận được". Tỏ rõ quan điểm rất gay gắt về vấn đề này, người dùng Đ.G cho biết: "Đây là sự xúc phạm làm hoen ố đi hình ảnh của những người dân quân. Ngày trước hình ảnh của người dân quân đẹp đẽ, trong sáng bao nhiêu thì nay đã bị bóp méo đi hoàn toàn vì một bộ phận người có suy nghĩ nông cạn. Thật sự không thể hiểu nổi vì sao họ lại có thể mang điều này ra làm trò giải trí, tiêu khiển được. Cần phải có hình phạt cho những hành động này!" "Ý thức đó là cái mà nhóm thanh niên này không hề có. Họ không ý thức được việc làm này sẽ gây ra những hậu quả như nào và nó sẽ ra sao trong mắt người khác. Họ không biết rằng đằng sau thứ được xem là thú vui, trêu đùa của họ lại là sự phản cảm, phẫn nộ từ phía người xem, sẽ chẳng một ai đồng tình nổi với việc làm của họ" - người dùng M.H chia sẻ.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận