Đàm Vĩnh Hưng quyên góp hơn 700 triệu giúp người dân miền Trung

24/10/2016 22:03
0

Nam ca sĩ và đồng nghiệp được khán giả ủng hộ số tiền lớn nhằm hỗ trợ bà con vùng lũ trong đêm nhạc, tối 23/10, tại TP HCM.

dam-vinh-hung-quyen-gop-hon-700-trieu-giup-nguoi-dan-mien-trung

Tất cả nghệ sĩ tham gia đêm nhạc "Trái tim miền Trung" đều không nhận thù lao. Đàm Vĩnh Hưng trổ mọi khả năng hoạt ngôn để bán chiếc túi hàng hiệu của anh với giá 250 triệu cho đôi vợ chồng doanh nhân. 

dam-vinh-hung-quyen-gop-hon-700-trieu-giup-nguoi-dan-mien-trung-1

Một vị khách không mua được chiếc túi cũng quyết định dành 190 triệu đồng ủng hộ quỹ từ thiện của nam ca sĩ. 

dam-vinh-hung-quyen-gop-hon-700-trieu-giup-nguoi-dan-mien-trung-2

Đàm Vĩnh Hưng xúc động nói lời cảm ơn đến khán giả, các mạnh thường quân luôn ủng hộ các chương trình thiện nguyện, nhất là đợt cứu trợ lũ lụt cho người dân các tỉnh miền Trung lần này. Sau khi hoàn thành màn đấu giá quyên tiền, Mr.Đàm thể hiện hơn 10 ca khúc -  từ nhạc bolero đến EDM - tặng khán giả.

dam-vinh-hung-quyen-gop-hon-700-trieu-giup-nguoi-dan-mien-trung-3

Anh được cổ vũ nồng nhiệt qua các bài hát như "Chờ đông"; "Bay đi cánh chim biển", "Quando quando"...

ữ hoàng phòng trà Lệ Quyên xuất hiện nền nã trong bộ áo dài đen. Cô gửi tặng khán giả Duyên Phận; Mẹ Từ Bi; Sương Lạnh Chiều Đông. Lệ Quyên là một trong những ca sỹ luôn hoạt động tích cực với các chương trình từ thiện do Mr Đàm tổ chức. Ngược lại, nam ca sỹ không bao giờ vắng mặt với các chương trình từ thiện của Lệ Quyên tại phòng trà của cô.

Lệ Quyên gửi tặng khán giả tiết mục "Duyên phận", "Sương lạnh chiều đông". Cô nằm trong số ca sĩ luôn góp mặt tích cực trong các chương trình từ thiện do Mr. Đàm tổ chức. 

dam-vinh-hung-quyen-gop-hon-700-trieu-giup-nguoi-dan-mien-trung-5

Thanh Hoa - ca sĩ nổi tiếng của nhạc Việt ở thập niên 1990 -  xuất hiện trong đêm nhạc. Nữ nghệ sĩ đã chủ động gọi điện cho Đàm Vĩnh Hưng với mong muốn góp chút công sức ở chương trình để ủng hộ người dân miền Trung. Chị tự đệm guitar, thể hiện hai bản nhạc Pháp là "Besame Mucho", "Nicolas". 

dam-vinh-hung-quyen-gop-hon-700-trieu-giup-nguoi-dan-mien-trung-6

Dương Triệu Vũ hát "Chị ơi" nói về thân phận của người dân sống trong cảnh bão lũ. 

dam-vinh-hung-quyen-gop-hon-700-trieu-giup-nguoi-dan-mien-trung-7

Quang Dũng với tiết mục "Biển cạn", "Niệm khúc cuối". 

Ca sỹ Quang Linh ngọt ngào với ca khúc Quê Nghèo của cố nhạc sỹ Phạm Duy. Khi được MC Quốc Bình hỏi vui vì sao hôm nay anh lại bảnh bảo và đẹp thế này thì Quang Linh dí dỏm trả lời, anh phải đẹp và chỉn chu đứng ở đây để xin tiền được của khán giả cho đồng bào miền Trung.

Ca sĩ Quang Linh trình diễn bài "Quê nghèo" của cố nhạc sĩ Phạm Duy. Khi được MC Quốc Bình hỏi vui vì sao hôm nay anh lại ăn mặc chỉn chu, ca sĩ đùa: "Tôi phải đẹp và chỉn chu đứng ở đây để 'xin' tiền của khán giả giúp người dân lũ lụt".

theo vnexpress 

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.