Đàm Vĩnh Hưng nói về Dương Triệu Vũ: "Bao nhiêu người đi qua đời Vũ cũng ra đi, chỉ có Hưng ở lại"

Yến Khanh
09/06/2017 19:12
0

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ chân thành nhất về mối quan hệ của cả hai cũng như nguồn gốc ra đời album "14 năm 9 tháng" cùng MV "Kết thúc để bắt đầu".

Newsvietuc - Chiều 8/6, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có buổi trò chuyện nhanh với độc giả của JAM - Just Ask Me khi MV "Kết thúc để bắt đầu" - ca khúc nằm trong album "14 năm 9 tháng" vừa ra mắt.

Tại đây, trước những câu trả lời về nguồn gốc thực hiện album "14 năm 9 tháng" và lí do làm MV "Kết thúc để bắt đầu", Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ còn dành nhiều chia sẻ về mối quan hệ của cả hai với khán giả một cách chân thành nhất.

Đàm Vĩnh Hưng nói về Dương Triệu Vũ: Bao nhiêu người đi qua đời Vũ cũng ra đi, chỉ có Hưng ở lại - Ảnh 1.

Sau bữa tiệc kỉ niệm "14 năm 9 tháng" diễn ra vào ngày 15/5 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vướng phải nhiều nghi ngờ từ chính bạn bè, người hâm mộ rằng đó là một đám cưới "trá hình" chứ không phải buổi tiệc thông thường. Mặc dù đã từng chia sẻ về mối quan hệ dành cho nhau là tri kỉ nhưng dường như công chúng vẫn không tin đó là sự thật. Qua đây, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã khẳng định lại một lần nữa.

Dương Triệu Vũ trần tình: "Album này là sự chân thành của Vũ và Hưng về tình yêu, tình bạn, được viết bằng âm nhạc. Chúng tôi phải mất rất nhiều thời gian mới có thể ngồi lại trải lòng mình ra như thế.

15 năm trước, anh Hưng khoảng 29 tuổi, đã trải qua nhiều mối tình và cả thăng trầm trong cuộc sống. Còn Vũ mới 18 tuổi, lúc còn trẻ cảm xúc đều dữ dội, dù một trải nghiệm nhỏ cũng cảm giác to lớn lắm. Nên hai quan điểm hoàn toàn khác nhau. Vì thế, để ghi lại được trọn vẹn cảm xúc, tôi đã phải làm việc với nhiều nhạc sĩ, đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận để viết ra ca khúc trong album.

Vũ đã có một mối tình sâu đậm, mà cho những mối tình sau phải mang ra so sánh sẽ rất bất công, nhưng dù muốn hay không Vũ vẫn phải so sánh vì nó quá tuyệt vời. Vũ cũng muốn yêu thêm một lần nữa như lần đầu tiên nhưng không thể được

Mọi người xem MV không thể nghĩ đó là tình cảm đồng tính hay gì hết mà là tình cảm rất chân thành từ một người với một người, xuyên suốt qua không gian và thời gian, cho đến những ngày cuối đời cũng gắn bó kề bên nhau như  những người thân trong gia đình.

Vũ và Hưng chọn mối quan hệ dành cho nhau là tri kỉ, bởi nó còn trên cả tình bạn, tình yêu mà từ điển tiếng Việt không có từ nào định nghĩa được hoàn chỉnh".

Đàm Vĩnh Hưng nói về Dương Triệu Vũ: Bao nhiêu người đi qua đời Vũ cũng ra đi, chỉ có Hưng ở lại - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng lại cho rằng: "Hưng hiểu tâm lý nhiều khán giả khó để đặt mình vào tâm trạng của chúng tôi lắm. Vì các bạn có thể chưa trải qua cảm giác đó, cảm giác mà luôn có một khoảng cách rất mong manh, dễ vỡ, dễ băng qua bóng tối đó nhưng không thể.

Vừa là bạn bè, lại có chút thương thương nhưng chỉ dừng lại ở điểm đó. Vừa quý, vừa trân trọng theo thời gian.

Chơi với một người bạn thân như thế, có những sự quan tâm khiến mình hoang tưởng rồi cảm giác cứ tới nhưng phải thắng gấp lại. Cảm giác đó cứ tồn tại hoài trong chúng tôi.

Người nào đó tới với Hưng hoặc yêu Vũ thì nên biết ở ngăn nào trong trái tim chứ đừng muốn ôm hết, không thì sẽ mệt lắm.

Bao nhiêu người yêu đi qua đời Vũ cuối cùng cũng ra đi. Người hiểu và chịu đựng Vũ nhiều nhất là Hưng. Biết cảm xúc của Vũ, biết trân trọng những quan điểm của Vũ".

Đàm Vĩnh Hưng nói về Dương Triệu Vũ: Bao nhiêu người đi qua đời Vũ cũng ra đi, chỉ có Hưng ở lại - Ảnh 3.

Với MV "Kết thúc để bắt đầu" mà Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vừa ra mắt chiều ngày 8/6, cả hai cho biết đó là MV được thực hiện nhẹ nhàng nhất, chỉ gói gọn trong một ngày và khác biệt hoàn toàn các sản phẩm âm nhạc trước đây.

"Chưa bao giờ quay một MV mà nhẹ nhàng, thảnh thơi, ít thời gian như thế, sáng đi tối về. Chúng tôi không đóng trong MV vì chưa chắc đã được chuyên nghiệp như hai diễn viên đó", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Trước thắc mắc câu chuyện về hai chàng trai trong MV chính là một sự sắp đặt khéo léo của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ để kể câu chuyện cả hai khi còn trẻ. Tuy nhiên, hai nam ca sĩ đều khẳng định suy nghĩ đó hoàn toàn sai, bởi câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ bị giới hạn và không thể đưa vào MV được.

Riêng Dương Triệu Vũ, anh cho biết đã khóc khi xem MV trước khi ra mắt khán giả, bởi cảm xúc cứ thấm dần và khiến anh không kìm nén được.

"Mất gần ba mươi mấy năm Vũ mới khóc được như vậy", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận định: "15 năm biết Vũ chưa khi nào thấy Vũ khóc, khi nào khóc là lớn chuyện lắm. Vũ chỉ khóc với tôi đúng một lần duy nhất"

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.