Đại diện Việt Nam có tin vui đầu tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tung trọn quốc phục "Lô tô" gây tranh cãi!

Yến Khanh
01/03/2019 08:37
0

Nhật Hà được gọi tên trong Top 12 thí sinh có tiết mục tài năng BGK đánh giá cao nhất tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Báo Việt Úc - Trong khuôn khổ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đang diễn ra tại Thái Lan, đại diện Việt Nam là Đỗ Nhật Hà vừa trải qua phần thi tài năng. Đây là đêm thi nhằm giúp BGK tìm ra những tiết mục dự thi xuất sắc nhất sẽ tranh giải "Best Talent" ngay trong vòng thi chính thức vào ngày 2/3. Nhật Hà của Việt Nam đã chọn một ca khúc sôi động, kết hợp với sự hỗ trợ từ vũ công. Mỹ nhân chuyển giới kết nhiệm Hương Giang mang về tin vui đầu tiên, có tên trong Top 12 thí sinh có tiết mục tài năng được đánh giá cao nhất. Khán giả cũng đánh giá rằng Nhật Hà có sự nổi bật rõ ràng so với dàn thí sinh mùa giải này.

Đại diện Việt Nam có tin vui đầu tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tung trọn quốc phục Lô tô gây tranh cãi! - Ảnh 1.
Đại diện Việt Nam có tin vui đầu tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tung trọn quốc phục Lô tô gây tranh cãi! - Ảnh 2.

Nhật Hà mang đến tiết mục biểu diễn sôi động trên sân khấu.

Đại diện Việt Nam có tin vui đầu tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tung trọn quốc phục Lô tô gây tranh cãi! - Ảnh 3.

Cô có tên trong Top 12 thí sinh có tiết mục tài năng được đánh giá cao nhất.

Trước đó, những hình ảnh hậu trường rò rỉ cho thấy Nhật Hà không chọn Áo dài hay trang phục mang cảm hứng dân tộc mà đa số các người đẹp trước đó lựa chọn, cô mang đến quốc phục lấy ý tưởng từ Lô tô, một trong những hình thức giải trí rất quen thuộc với người dân Nam, đặc biệt là với cộng đồng LGBT.

Nói rõ hơn về lý do chọn Gánh hát lô tô làm cảm hứng cho trang phục dân tộc, Nhật Hà bày tỏ khi nhắc đến lô tô là người ta nghĩ ngay đến hình ảnh người chuyển giới, cộng đồng LGBT Việt. Hình ảnh người chuyển giới diện trang phục nổi bật, trang điểm kỹ càng trình diễn trong các gánh hát. Đó là lý do Nhật Hà muốn mang hình ảnh của người chuyển giới, của cộng đồng và đặc biệt là nét văn hóa đặc trưng của vùng miền ra với thế giới. Ekip của người đẹp cũng tung ra trọn bộ ảnh trang phục dân tộc để công chúng có cái nhìn cụ thể hơn trước khi đưa ra nhận xét của mình.

Đại diện Việt Nam có tin vui đầu tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tung trọn quốc phục Lô tô gây tranh cãi! - Ảnh 4.
Đại diện Việt Nam có tin vui đầu tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tung trọn quốc phục Lô tô gây tranh cãi! - Ảnh 5.

Cận cảnh bộ trang phục truyền thống Nhật Hà mang đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Đại diện Việt Nam có tin vui đầu tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tung trọn quốc phục Lô tô gây tranh cãi! - Ảnh 6.
Đại diện Việt Nam có tin vui đầu tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tung trọn quốc phục Lô tô gây tranh cãi! - Ảnh 7.
Đại diện Việt Nam có tin vui đầu tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tung trọn quốc phục Lô tô gây tranh cãi! - Ảnh 8.

Bộ trang phục lấy cảm hứng từ gánh hát lô tô

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.