Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam: "Tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm, Kỳ Duyên vẫn xứng đáng tham dự các đấu trường quốc tế khác"

Yến Khanh
18/08/2017 15:03
0

Bà Phạm Kim Dung, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, cho biết họ vẫn tạo điều kiện và ủng hộ Kỳ Duyên đi ra đấu trường quốc tế nếu có cuộc thi phù hợp.

Newsvietuc - Sáng 17/8, buổi họp báo Công bố các bản quyền cuộc thi Hoa hậu đã diễn ra tại TP HCM. Trong họp báo, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên là cái tên được đặt câu hỏi về sự vắng mặt trong trong đợt cử các đại diện Việt Nam đi thi nhan sắc quốc tế lần này.

Kết quả hình ảnh cho hoa hậu kỳ duyên

Bà Phạm Kim Dung, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, trả lời: "Chúng tôi còn giữ nhiều bản quyền khác và sẵn sàng mở lòng với Kỳ Duyên. Nếu bạn muốn đi thi, cứ liên lạc với chúng tôi và chắc chắn chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để Kỳ Duyên có thể hiên ngang bước ra các đấu trường quốc tế.

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam: Tuổi trẻ ai cũng mắc sai lầm, Kỳ Duyên vẫn xứng đáng tham dự các đấu trường quốc tế khác - Ảnh 1.

Với thời trẻ thì ai cũng có thể mắc sai lầm và quan trọng là hiện tại Kỳ Duyên đang phấn đấu rất tốt. Bạn cũng lao động vất vả như tất cả những bạn hoạt động trong ngành giải trí của nước ta hiện nay. Kỳ Duyên cũng có thể xứng đáng tham dự các đấu trường quốc tế khác. Chúng tôi rất đón nhận và mong đợi Kỳ Duyên có thể tham dự các cuộc thi lớn khác".

Kết quả hình ảnh cho hoa hậu kỳ duyên

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga, Đại diện công ty giữ bản quyền cử thí sinh tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế, đánh giá Kỳ Duyên là một cô Hoa hậu có rất nhiều tố chất, thông minh, có hình thể tốt. Thời gian gần đây người đẹp này cũng có nhiều chuyển biến tích cực cho đường đi trong tương lai. Cả hai bên đều đang xem xét xem để tìm một cuộc thi phù hợp với Kỳ Duyên

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận